Đăng nhập

hjz'!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

What the for??????????

+Với tôi khái niệm ngày nghỉ cuối tuần chẳng bao giờ có, với tôi 1 buổi tối thứ7 dược bên người mình yêu thương cũng vẫn chỉ là 1 giấc mơ,bởi lẽ tôi cô đơn,cô đơn ngay cả ngày thu7.

Cuối tuần về người ta Hp bên nhau, còn tôi. Cô đơn và lạnh lẽo. thật buồn!

ngày cuối tuần với tôi ko 1 ngày nào có ý nghĩa, hôm nay thật buồn, có ai chia sẻ cùng tôi ko? ko có... h.nay là 1 ngày làm việc thật mệt mỏi và vất vả, có ai biết ko? khi tôi cảm thấy mệt mỏi nhất,chán nản nhất tôi mong có 1 lời động viên và chia sẻ biết nhường nào, ngồi làm viêc chỉ trực nhìn đt xem m có 1 tn nào ko? chỉ vậy thôi cũng đủ làm tôi vơi đi phần nào nỗi mệt mỏi của công việc .nhưng cũng ko,nỗi ngóng trông chỉ làm tôi thêm buồn. hôm nay tôi buồn, tôi cô đơn, tôi lẻ loi có ai biết ko?

cố gắng để làm cho xong công việc, cô bé lam cùng có bạn trai đến đón,tôi thấy niềm HP trên guơng mặt cô bé hiện rõ ràng, tôi vui cho cô bé, nhưng cũng buồn cho mình, 1 mình cũng vẫn 1 mình, tôi về nhà mong làm nhanh việc để vào mạng gặp anh, được n.ch với anh cho vơi đi phần nào nỗi nhớ và sự mệt mỏi nhưng ko được rồi, a ko vào được, tôi buồn vì với tôi chẳng khi nào có niềm vui trọn vẹn. anh nói h.nay a sẽ vào mạng n.ch với tôi nhiều, nhưng giờ thì tôi chẳng mong điều đó, vì nó sẽ ko là hiện thực với tôi. có phải khi con người ta đang trong giây phút ngẫu hứng người ta có thể nói nhũng lời có cánh để cho mình yên lòng,nhưng rồi người ta dễ quên,chẳng nhớ mình đã nói gì... với tôi lời nói nào cũng làm tôi nhớ lâu, lời nói nào cung khiến tôi nghĩ đó là sự thật, bởi vì đó là lời nói của người mà tôi rất yêu thương.

Có ai cho tôi nghị lực để sống ko? ko ai ngoài Mẹ và anh cả, tôi như con thuyền lênh đênh ngoài biển khơi ko biết nơi đâu là bến bờ, đến bao giờ HP mới mỉm cười với tôi? ước mong thật lớn lao phải ko? với tôi mong 1 ngày cuối tuần có được 1 niêm vui trọn vẹn còn khó nữa là giám mơ ước gì tới điều lơn lao đó.

" trên dòng sông nước mênh mông thiên nga đùa trên sóng  

 bao chàng trai cô gái tâm tình riêng em có một mình

lòng em riêng biết mấy yêu anh với tình yêu thiếu tha

một dòng sông sóng biếc long lanh đôi bờ đâu cách xa".  

Khi em cat' quyen? nhat ky' trao tay cua? chung' minh` xuong' tan day' hom` va` khoa' ki~ lai la` khi em tu nhu? voi' long` minh` rang` EM SE~ QUEN ANH!

Em da~ trai? qua 365 ngay`van? vo,ngo ngan? de? nho' va` de? quen di nhung~ ki? niem dep cua? 1460 ngay` chung' ta yeu nhau. Em lang le~ giua~ doi bo` nho' _quen,fan tran` giua~ hai chieu` di _o?.

Anh va` em,chung' ta gap nhau bat' ngo`nhu duyen tien` dinh,yeu nong` nan`  nhu ...fim Han`,va` chia tay cung~ lanh lung` nhu bang gia'! Ngay` dau` gap go~, ta say nhau tu` cai' nhin` dau` tien ,yeu tinh` yeu set' danh'. Em yeu anh ,yeu nu cuoi` hien` nhu gio' thu ,yeu anh' mat' sang' trong nhu sao troi`,yeu giong noi' diu dang` nhu nang' xuan,yeu ca? su tram` tu sau lang'.Bua~ tiec hom do',trong tieng' nhac soi dong, trong anh' den` rang ro~, trong khong khi' rom ra? tieng' noi' cuoi`,anh lang tham` nhin` em khi chung' ban ghep chung' ta thanh` doi.Ly nuoc' uong' chung, chiec' banh' chia doi,chung' ta nhu da~ thuoc ve` nhau!Cang` gan` hon khi 2 dua' thich' cung` thich' 1 ban? nhac roi` chung ca? dieu nhay?. Lang tham` ..anh theo em suot' chang duong` ve` hom ay'.Lang tham` anh theo em ca? nhung~ ngay` sau.Roi` 1 ngay` anh nhe nhang` den' ben em,thi` tham` loi` yeu em,roi` anh voi va~ quay lung de? em ngan? ngo voi' ngon? ngang noi~ niem`.Roi` em nhan loi` yeu anh cung~ boi? em da~ yeu anh tu` hom do'.Em thu minh` trong tinh` yeu cua? anh, quen ca? dat' troi`. Em nep' minh` vao` anh,de? anh bao boc, che cho? ,anh cham lo ,nang niu em nh the? so em vo~ oa` nhu thuy? tinh,hay tan bien' vao` khong khi' vay.Anh noi' se~ yeu em ,yeu mai~ mai~, den' chet' cung~ con` yeu,neu' co' kiep' sau con` yeu nhau nua~...Em ngap tran` trong hanh phuc',dam' say trong tinh` yeu cua? anh.Nhung o? doi` ai hoc duoc chu~" ngo`",dau phai? yeu nhau la` se~ duoc o? ben nhau mai~ mai~. Ngay` anh gioi' thieu em voi' gia dinh` la` ngay` bat' dau` cua? nhung~ ngay` dau kho? sau nay`: ba me anh khong dong` y' em boi? ho da~ chon cho anh mot nguoi` con gai' khac' voi' hy vong anh se~ ket' hon cung` co ay'. Em nhu suy sup di du` cho anh co' dong vien em, an ui?em rang` anh co' the? tu` bo? tat' ca? vi` em,ke? ca? gia dinh` va` su nghiep.Nhung em thi` khong! Em khong the? phu cong ba me nuoi duong~ ,mong cho` de? roi` ra di theo anh. Em khong phai? hen` nhat' so gian nan thu?thach'ma` em so anh' mat' buon`cua? ba,so giot nuoc mat' roi tren ma' me , so nhung~ tui/ nhuc em de? lai cho nhung~ nguoi` sinh thanh` duong~ duc ra em.Neu' em chi? song' vi` em,vi` tinh`yeu cua? doi ta thi` em da~ co' the? ra di cung` anh.Nhung em khong the?! Va` em da~ chon con duong` di xa anh,con duong` di ve` fia' khong co' anh. Vi` yeu anh,em se~ la` nguoi` ra di! Em se~ quen anh, xin anh hay~ quen em de? em khong day dut' vi` minh` phan? boi anh, phan? boi tinh` yeu cua? anh.Neu' con` yeu em,xin hay~ hieu? ,hay~ dung` buon`, dung` gian,dung` han em. Neu' con` yeu em ,xin hay~ quay ve` voi' cuoc song' cua? anh. Xin hay~ quen em! Roi` em se~ quen anh!!!!.....

+Anh hiểu ,Nhưng em chắc là mình cần điều đó chứ,có cần phải quên hết kô ảh em!!!Có cần phải quyết định vội vàng thế kô ảh e.... Gia đình gia đình là tất cả như e ơi a kô cam lòng phải chăng đó là số phận tại sao một người rồi 2 người lại ra đi như thế.. liệu có được người thứ 3 hay kô ảh e? đau đau nhiều lắm nhưng biết làm sao khi e đã quyết định như thế cơ chứ ... Có thêr là a đã sai nhưng lỗi lầm là ở ai phải chăng là cả 2 hay cùng sai tại sao lại đến rồi ra đi tại sao nói lời yêu rồi phải chia đôi ... Vỡ nát .. Vỡ nát thật rồi đi người cứ đi a kô trách a kô hận kô nói mà a sẽ hiểu là e ra đi tìm cho mình hạnh phúc mới mằc trong tim a thì đau đớn ngàn lần bởi a hiểu lag yêu 1 ng` phải chấp nhận đau thương để người kia được hạnh phúc....

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận