HLV Lê Huỳnh Đức lên tiếng về cuốn tự truyện Phút 89 của Công Vinh

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” HLV Lê Huỳnh Đức “phản pháo” Công Vinh về cuốn tự truyện Phút 89 ” được cập nhật 24h tại www.yume.vn

Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức vừa lên tiếng phản pháo nội dung cuốn tự truyện “Phút 89” được cựu tiền đạo Lê Công Vinh phát hành.

Trong cuốn tự truyện “Phút 89”, cựu tiền đạo xứ Nghệ Lê Công Vinh cho rằng ‘người đàn anh’ ở đội tuyển quốc gia là Lê Huỳnh Đức không như những gì mà mình tưởng tượng.

Cựu danh thủ Lê Huỳnh Đức được Công Vinh nhắc đến trong tự truyện như một trong những điểm nhấn. Công Vinh cho hay anh khi ấy mới lên tuyển và không được ngồi “chung mâm” với các đàn anh: “Câu trả lời kiểu ‘kệ mày’ làm tôi bị sốc. Lúc trước thì tôi nghĩ anh Đức ghét tôi. Bây giờ thì tôi… không còn nghi ngờ gì nữa. Ảnh ghét tôi thật. Và Lê Huỳnh Đức không phải là đàn anh duy nhất ghét tôi trong những tháng ngày ấy”.

Thể thao - HLV Lê Huỳnh Đức 'phản pháo' Công Vinh về cuốn tự truyện 'Phút 89'

HLV Lê Huỳnh Đức không đồng tình với những nội dung Công Vinh viết ở tự truyện. Ảnh Dantri.vn

Theo bongda24h.vn, sau một thời gian im lặng, Lê Huỳnh Đức đã lên tiếng phản pháo.

“Lẽ ra tôi đã không quan tâm đến cuốn sách này vì nó không có ý nghĩa gì. Công Vinh là bậc đàn em, đã sống và trải nghiệm được bao nhiêu mà đòi viết tự truyện. Cậu ấy cũng nói về người khác quá nhiều. Đây là tự truyện của Công Vinh hay tự truyện của ai đó?

Tuy nhiên những thông tin Vinh nói về tôi, tôi cho đó là phát ngôn nhạy cảm. Tôi cũng không chấp làm gì. Vinh chỉ cần tự hỏi, vì sao tất cả các cầu thủ trong đội tuyển đều đang phản ứng gay gắt về cuốn sách của cậu ấy?

Trên đội tuyển, tôi đã làm hết sức mình. Tôi coi Công Vinh như đàn em thì sao phải ghét? Nếu gặp Công Vinh, tôi sẽ hỏi cậu ấy rằng “ai làm chứng cho những việc như thế”?”, huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức cho hay.

Ngoài ra, huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức cũng tiết lộ những bí mật của tiền đạo này ở lần tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.

“Trong số các cầu thủ từ xưa mà tôi biết, chưa ai dám đưa bạn gái vào khách sạn để tập trung cùng. Kể cả thế hệ được xem là đàn anh như tôi, hay trước tôi cũng không ai dám đưa vợ con của mình đến chỗ đội tuyển tập trung.

Tuy nhiên, chuyện Công Vinh đưa Thủy Tiên vào ở cùng khách sạn với các cầu thủ thì ai cũng biết. Đó là việc của họ. Có trách là trách kỷ luật của ban huấn luyện đã quản lý cầu thủ không chặt chẽ. Nếu không có cuốn tự truyện gây tranh cãi này cũng chẳng ai tiết lộ hay trách móc điều đó. Nhưng vì sao những chuyện như thế, Vinh không tự viết ra mà lại cứ nói về người khác”, huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức chia sẻ.

Đ.V (Tổng hợp)

Bài viết ” HLV Lê Huỳnh Đức “phản pháo” Công Vinh về cuốn tự truyện Phút 89 ” được member chia sẻ trên www.Yume.vn