Hồ Ngọc Hà dừng hát, tòa nhà Diamond Plaza cháy nguyên nhân do đâu?

Vào khoảng 21h ngày 11/08/2018 người dân phát hiện tòa nhà Diamond Plaza bốc cháy ở tầng 3. Sự việc khiến nhiều người hoảng loạn và la hét.

Video tòa nhà Diamon Plaza cháy được người dân quay lại:

Trùng hợp là gần đó đang diễn ra sự kiện “Hành trình từ trái tim”. Có rất nhiều các người đẹp, hoa hậu người mẫu tham dự như: Ngọc Hân, Huyền My, Mâu Thủy, Hồ Ngọc Hà, … Trong lúc này Hồ Ngọc Hà đang sôi nổi biểu diễn ca khúc: Cuộc sống muôn màu. Hà Hồ phát hiện cháy ở Diamond Plaza và yêu cầu BTC dừng nhạc và ngưng hát.

Video Hà Hồ dừng hát vì Diamond Plaza cháy:

Nguyên nhân do đâu khiến Diamond Plaza cháy?

Theo một người dân chứng kiến vụ việc cho hay tại khu vực cửa sổ xảy ra vụ hỏa hoạn được lắp một tấm áp phích quảng cáo bằng đèn led lớn. “Có thể trời mưa gây chập điện nên tấm đèn led bốc cháy rồi bùng phát lan ra cả biển quảng cáo. Thật may là dập tắt kịp thời, nếu không hậu quả thật khó lường” – Nhân chứng này nói.

Theo chị bán nước đối diện tòa nhà Diamond Plaza cháy cho biết: “Thời điểm đó lửa bỗng bốc cháy ngùn ngụt tại khu vực biển quảng cáo lắp trên cửa sổ tòa nhà khiến nhiều người la hét hỗn loạn. Một số người tiến lại gần quay phim, chụp hình.”

Tiếp theo, lực lượng PCCC của toà nhà Diamond Plaza sử dụng vòi nước từ sân thượng xả xuống dập tắt đám cháy trong khoảng 20 phút. Bốn chiếc xe cứu hỏa mới được điều động đến. Có thể trời mưa nên bị chập điện, nếu không dập kịp thì hậu quả thật khó lường”.

Lực lượng Phòng cháy chữa cháy quận 1 cho biết bảng hiệu đèn led sử dụng để quảng cáo bị chập rồi bùng phát gây cháy. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn có thể do mưa gây chập điện.

Video người dân hốt hoản khi tòa nhà Diamond Plaza cháy: