Hồ Ngọc Hà nghẹn ngào trong MV Đừng Đi

Chiều 19/7, Hồ Ngọc Hà đã chính thức cho ra mắt MV “Đừng đi” – quà tặng đặc biệt dành cho fan nhân dịp còn đúng 10 ngày nữa diễn ra Đêm nhạc Love songs tại Hà Nội (29/07/2016 – Cung Việt Xô). Ca khúc này được đông đảo khán giả yêu thích ngay từ khi ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4/2016, trong đêm nhạc Love songs của nữ ca sĩ hồ Ngọc Hà.

“Đừng đi”  là sản phẩm của bộ đôi nhạc sĩ nổi tiếng Dương Khắc Linh và Đỗ Hiếu. Ca khúc có ca từ và giai điệu sâu lắng, da diết buồn. Qua giọng hát trầm khàn, nồng nàn cháy bỏng của Hồ Ngọc Hà, “Đừng đi” đã mang đến cho người nghe 1 cảm giác vô cùng đặc biệt. Đó là tâm trạng đớn đau, tủi thân của cô gái đang níu kéo một cách vô vọng cuộc tình đã từng là tất cả cuộc sống, là hơi thở của cô. Nỗi buồn sâu sắc, sự yếu đuối và cảm giác đơn côi của cô gái cứ dần dần được kể lại trong từng giai điệu và lời ca của bài hát.

Cảnh quay trong MV “Đừng đi” được thực hiện đơn giản nhưng lại đạt hiệu ứng cao về mặt cảm xúc

MV “Đừng đi” được thực hiện với bối cảnh không quá cầu kỳ nhưng lại tạo được hiệu ứng cao về mặt cảm xúc cho khán giả. Chính những thước quay đơn giản, tinh tế theo phong cách quay video Parallax đã khiến khán giả cảm nhận rõ nét hơn tinh thần của ca khúc, đó là cảm giác chênh vênh, hoang hoải của một cô gái mang trong mình trái tim bị tổn thương. Đặc biệt, phân cảnh Hồ Ngọc Hà rơi nước mắt khi thả hồn vào ca khúc đã thật sự đã chạm đến trái tim khán giả. MV khai thác nét tinh tế của sự đơn giản, đặt cảm xúc là đỉnh cao để chinh phục khán giả. Ekip sử dụng hiệu ứng hình ảnh Parallax được nhiều người chơi ảnh ưa thích.

Hiện MV đã đạt hơn 100.000 lượt view trên kênh youtube chính thức của Yeah1 chỉ sau 2 ngày phát hành.

MV Đừng đi được Hồ Ngọc Hà coi như món quà đặc biệt dành tặng fan.