Đăng nhập

Hòa mình vào lễ hội hóa trang thành Venice

Châu Âu đăc biệt rất nhiều lễ hội, mỗi nước mỗi vùng lại có những lễ hội khác nhau, mang đậm màu sắc văn hóa của nước đó.

Châu Âu đăc biệt rất nhiều lễ hội, mỗi nước mỗi vùng lại có những lễ hội khác nhau, mang đậm màu sắc văn hóa của nước đó. Lễ hội ở châu Âu thì nhiều vô kể, từ nhỏ cho đến lớn - mỗi quận của 1 thành phố thôi mà năm nào cũng tổ chức ít nhất 1 ngày hội.

Nếu các bác thích hội hóa trang thì đến Venice cũng rất thú vị. Hàng năm, lễ hội hóa trang diễn ra tại Venice kéo dài từ cuối tháng 2 tới đầu tháng 3 là một trong những sự kiện nổi bật nhất của thành phố.
 Thành phố Venice của Ý từ lâu đã nổi tiếng bởi một lễ hội hóa trang đình đám và cầu kỳ.

Lễ hội carnival Venice năm nay diễn ra từ 26/2 đến 8/3. Các bác có thể mua mặt nạ và thuê những bộ đồ hóa trang để hòa mình vào lễ hội rực rỡ sắc màu.Đẹp thật, chưa bao giờ tưởng tượng ra được người ta hoá trang tinh xảo đến vậyTại thành phố Venice, các cuộc diễu hành hóa trang thường quy tụ hàng nghìn nghệ sĩ khoác lên mình những bộ độ hóa trang lộng lẫy và những chiếc mặt nạ đậm chất Venice.

Tại thành phố Venice, mỗi cuộc diễu hành quy tụ hàng nghìn nghệ sĩ với bộ độ hóa trang lộng lẫy và những chiếc mặt nạ đậm chất Venice.Bạn có thể bắt gặp những nghệ sĩ trong trang phục của các công nương, hoàng tử từ thời trung cổ ở khắp nơi trong thành phố lãng mạn này.

Bạn có thể bắt gặp những nghệ sĩ trong trang phục của các công nương, hoàng tử từ thời trung cổ ở khắp nơi trong thành phố lãng mạn này.

Những chiếc mặt nạ ở Venice đều được vẽ tỉ mẩn bằng tay.

Bạn có thể mua những chiếc mặt nạ độc đáo, đa dạng ở hàng trăm cửa hàng trên khắp thành phố Venice.

Cứ mỗi mùa xuân về, lễ hội lại thu hút hàng nghìn nghệ sĩ và du khách khắp thế giới.

Cả thành phố như quay trở lại thời trung cổ.

Người nghệ sĩ và chiếc quạt nổi bật.

Cô ấy thật nổi bật

Du khách trong bộ đồ hóa trang đang chụp ảnh để ghi lại kỷ niệm ở Venice.Em bé thích thú khi được hóa trang khuôn mặt.

Em bé thích thú khi được hóa trang khuôn mặt.

 

Ở Venice ngồi thuyền là thích nhất, chứ trèo lên bờ người đi lại nườm nượp, phố thì hẹp ti tí như phố cổ Hà Nội. Venice bác đi mùa nào cũng đẹp cả. Có tránh thì nên tránh tháng 7 và 8 lúc đấy vừa nóng mà lại chỉ có người với người thôi. Kinh lắm, lại đắt cắt cổ nữa.

 

Hòa mình vào lễ hội hóa trang thành Venice

Hòa mình vào lễ hội hóa trang thành Venice

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận