Hóa ra, phía sau cái quay lưng của người Mẹ là vì muốn giải cứu con mình..!…

— Yume.vn —

Hóa ra, phía sau cái quay lưng của người Mẹ là vì muốn giải cứu con mình..!
————–
các người mẹ có con không may bị bắt cóc, nếu không rong ruổi tìm con thì cũng sống trong nỗi buồn vô tận, ngày này qua tháng nọ nuôi nấng hy vọng một ngày con bình an trở về. Nhưng, với người mẹ trong câu chuyện Ngay sau đây lại khác: Dù có dịp tương phùng đứa con ngây dại bị kẻ xấu bắt đi 3 năm trước Tuy nhiên cô vẫn chọn ngoảnh mặt làm ngơ…

Cụ thể, một người phụ nữ đang mang thai có tên là Tiểu Yến khi đang đứng bên đường thì bỗng có một đứa trẻ từ đâu xuất hiện và nhìn chằm chằm vào cô. Đó là một đứa bé lem luốc với thân thể gầy gò, tóc ổ gà, quần áo tả tơi.

Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, đứa trẻ bất ngờ gọi Tiểu Yến là "mẹ". Tiểu Yến định thần, cô lắc đầu và bảo với đứa bé "không phải, cô không phải là mẹ của cháu". Ngay sau đó nữa, Tiểu Yến ngoảnh mặt rời đi, để lại đứa trẻ hụt hẫng với nỗi buồn rót đầy thân thể.

Đọc đến đây, có lẽ các bạn sẽ trách Tiểu Yến, Tuy nhiên nào ai có biết, khi quay lưng đi, Tiêu Yến đã khóc. Hóa ra, đứa trẻ kia đúng thật là đứa con ruột mà Tiểu Yến mong mỏi bấy lâu nay.

Nó chính là đứa con không may bị bắt cóc của Tiểu Yến 3 năm trước trong một chuyến đi chơi, sau lần ấy đứa trẻ mãi mãi không quay trở lại dù cho gia đình đã nỗ lực tìm kiếm. Và hành động nhận ra con Tuy nhiên vẫn chọn quay lưng đi vội của Tiểu Yến là có lý do.

sau khi đi được ít bước, Tiểu Yến quay lại và âm thầm theo dõi con mình, cùng lúc đó cô đã mở điện thoại gọi cho cảnh sát. Khi đứa trẻ về đến hang ổ của bọn buôn người, cũng là lúc cảnh sát ập đến bắt trọn. đến đây, có lẽ các bạn đã biết mục đích thật sự của Tiểu Yến là gì.

Cô Không chỉ bắt bọn buôn người phải trả giá cho hành động cướp đứa con bé xíu ra khỏi tay mình mà qua đó còn có thể giải cứu cho các đứa trẻ không may mắn khác, giúp chúng tìm lại được gia đình. Trong số các đứa bé bị bọn buôn người bắt đi, đứa nhỏ nhất chỉ 3 tuổi, đứa lớn nhất là 10 tuổi. các đứa bé này đã bị chúng lợi dụng và hành hạ để ra ngoài kiếm tiền về cho chúng suốt bao năm.

Nguồn: http://afamily.vn/gap-lai-con-sau-3-nam-bi-bat-coc-nguoi-me…

#aFamilyPhotos #Np #batcoc #TinhMe


#Yume