Đăng nhập

Hoa xuân nở, thắm tình quê hương:hình ảnh đến thăm và trao quà cho các em mồ côi và nhiễm chất độc D

Hoa xuân nở, thắm tình quê hương:hình ảnh đếm thăm và trao quà cho các em mồ côi và nhiễm chất độc Dioxin


Miền quê thắm đượm tình người
Trồng cây việc tốt cho đời thêm tươi
Hoa xuân nở khắp nơi nơi
Xa gần chung sức một trời nghĩa nhân

(Lê Như Ngọc)

Sáng 21.1.2012 ( 28.12 âm lịch) nhóm tình nguyện DTH đã đến thăm và tặng quà cho các em mồ côi ở Tầm Vu

Xin chia sẻ với cả nhà một số hình ảnh

 
Nguyễn Minh Thuận( ), XxDarknightxX,Tuệ Trần, nhokbaby,thien vu, chick ct, Lê Như Ngọc, bé Nhật Quang( thành viên nhí của nhóm từ thiện DTH), bé Nơ, mẹ Hiếu Tử 


Ở phòng ngoài ,nơi nuôi các em bị nhiễm chất độc Dioxin , trong số các em naỳ còn đi đứng được , tuy cơ thể biến dạng hầu hết, nhưng các em vẫn nghe, nói chuyện được. Khi thấy nhóm tình nguyện DTH đến, vài em tranh thủ chụp hình cùng nhóm

 


Tất cả các em điều có quà

 


 


Thuận lầ đầu tham gia nhóm tình nguyện DTH tới thăm và tặng quà cho các em mồ côi, tỏ vẻ rất vui và Thuận cũng nhận được sự quan tâm của các cô nuôi ở trung tâm. Tham gia chuyến tình nguyện này Thuận noí:" em tham gia để hiểu thêm về hoàn cảnh các em ở trung tâm , để sau này có những đóng góp cụ thể hơn cho các em ở đây"

 


Dark- Lê Thị Hồng Thanh ( đại biểu hội đồng nhân dân) thì chia sẻ:" những đứa trẻ ở đây rất đáng thương,cần sự giúp đỡ , em sẽ tìm cách tổ chức thường xuyên đến thăm các em khi có dịp "

 


nhokbaby thì xúc động khi nhìn thấy các em

Vào phía trong của trung tâm, thì các em mồ côi lớn hơn các em phòng đầu,nhưng đa số là khuyết tật , bị câm ,điếc và liệt hai chân

 

 


 

Mẹ Hiếu Tử trao quà cho các em

 


 

Mọi người tham gia chia sẻ ân cần

Sau khi trao xong cho số trẻ ở phòng ngoài và phòng trong tầng dưới, nhóm chúng tôi lên tầng 2 trao tiếp quà cho các bé
Ở tầng 2 số trẻ mồ côi nhỏ hơn tầng dưới,các em ở đây điều là trẻ có ngoại hình bình thường và nhiều em tỏ ra quyến luyến nhóm tình nguyện đến

 


 


nhokbaby và Tuệ Trần đòi nhận bé nhỏ này làm baby đây
 


 

Dark cũng tham gia chia sẻ với các em

 


Đa số các bé ở phòng này rất ngoan, khi đến trao quà biết khoanh tay cảm ơn

 
Khi phát xong hết các phần quà, thì còn thiếu đúng một, nhóm phải thuyết phục bé Nhật Quang nhường phần quà mình cho bé kia, lúc đầu bé Nhật Quang cứ vịn phần quà lại vì sợ bị lấy cho, nhưng sau hồi quan sát moị người tặng quà, thì cũng tham gia , thợ chụp hình ghi lại đươc hình ảnh bé Nhật Quang đến tặng quà rất dễ thương thế naỳ. ( Bé Nhật Quang cũng mồ côi ba từ lúc 7 tháng tuổi đến giờ được 3 tuổi rưỡi )

 

 


Kết thúc chuyến thăm và tặng quà cho các bé mồ côi ở trung tâm trẻ nhiễm chất độc Dioxin, là niềm vui rộn rã chờ đón một muà xuân yên bình về đến . Ai nấy ra về điều thấy ấm áp và trào dâng niềm xúc động . Hy vọng sẽ có nhiều nhà hảo tâm quan tâm đến địa chỉ Trung tâm Nuôi trẻ mồ côi và nhiễm chất độc Dioxin tại số 251/1 đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều. Và sang năm tơí, sẽ có nhiều người tham gia đồng hành cùng nhóm tình nguỵện DTH trong công tác xã hội nhiều hơn nữa .
Cảm ơn các bạn, các nhà hảo tâm đã ủng hộ các hoạt động từ thiện đã chung tay ủng hộ chuong trình từ thiện lần này, cũng như các chương trình từ thiện của DTH suốt thời gian qua . 


Bến Ninh Kiều thơ mộng nép bờ sông Hậu vào xuân đẹp như một bức tranh .

Hình ảnh mùa xuân tràn ngập khắp nơi nơi hoa xuân nở trong nắng mai yên bình . Bé Nhật Quang đang đưa tay chaò mùa xuân về .

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
tranjack
Chúc mừng chương trình thành công tốt đẹp!
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 6 Năm trước