trang Blog

Hoa Hồng Mùa ĐôngTham gia: 29/01/2009
 • Chuyện Vui Tin Nhắn!!!
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Chuyện Vui Tin Nhắn!!!

  ÔI TRỜI…..TIN NHẮN….

           Các bạn biết không, theo bản thân tôi thấy thì trong cuộc sống này có rất nhiều chuyện vui được bắt nguồn từ cái điện thoại cầm tay, có những tin nhắn dở khóc dỡ cười đã xảy ra cũng từ chiếc điện thoại bé nhỏ mà nhiều công dụng này. Hôm trước, khi nghe Quan Huyện nói những chuyện vui về những tin nhắn không có để dấu, tự nhiên tôi nhớ đến câu chuyện xảy ra giữa tôi và anh bạn thân. Chuyện này có thật 100 phần ngàn luôn, chuyện cười trong cười, tôi xin kể lại để chia sẻ với các bạn cho vui nha…

           Hôm nọ anh bạn khá thân gửi cho tôi một nhắn tin thế này:

                “Hi em, de anh gui qua cho em 1 tin nhan vui, tin nhan nay la cua 1 co gai gui cho nguoi yeu,  em hay xem va noi len cam nghi cua minh cho anh biet em nhe!”

                “Ua….anh gui đi.”

               “Anh oi em dang coi quan, den lien nha anh, tien the anh mua bao moi luon nhe, o nha toan la bao cu thoi. Ma thoi khong can mua bao dau, em vua mat kinh roi, khong nhin duoc nua anh oi. Den ngay di anh, muon lam roi!”

           Sau khi xem qua tin nhắn tôi chưa kịp hết bực bội thì anh gọi điện thoại lại liền, “tức nước vỡ bờ” không kiềm chế được tôi đã mắng anh một trận te tua, trước khi anh chưa kịp lên tiếng:

                - Anh vừa phải thôi nhe, sao lại gởi cho em mấy cái tin kỳ cục như vậy chứ hả hả? Anh thấy mình có quá đáng hông hả? Ai gởi cho anh những tin nhắn khiếm nhã như vậy hả? Đứa nào dậy hả? Sao anh lại quen với những cô gái thiếu tế nhị vậy chứ? Con gái con đứa gì mà nói chuyện bổ bã, “dô diên” còn gọi là “dô diên thúi” luôn á….em không ngờ anh lại quen với những hạng người như vậy á, tức muốn chết luôn á, gởi toàn là những tin gì đâu không hà, “đứa” nào mà dám nhắn tin cho đàn ông như vậy là hết xài rồi. Mai mốt mà anh còn gởi tin bậy bạ như vậy cho em nữa là biết tay em, em quýnh anh một trận tan nát cuộc đời luôn á….thấy mắc ghét hà….

           Đang chửi anh “khí thế” thì bỗng nhiên tôi nghe tiếng cười sặc sụa của anh vang lên, anh nói:

                - Làm ơn nín, nghe anh nói, anh kể cho nghe nè, sao hung dữ quá vậy cô bé, tin nhắn đó đâu phải là của anh, cũng không có cô nào gửi cho anh hết….trời ơi…bà chằn….hahahaha

                - Hông dám đâu, anh xạo nha, từ máy anh nhắn qua cho em mà, anh nói hông phải của mình ai thèm tin…hứ…nói dóc hả? Mà nè, hông phải em la anh như vậy là em ghen gì đâu nhe, đừng có hiểu lầm à nhe chời, tại em thấy anh quen với mấy đứa con gái không được đàng hoàn như vậy em bực, bực dùm á….

                - Trời ơi là trời! Đã nói là không phải của anh mà, để anh kể cho nghe. Thật ra tin nhắn đó là của thằng bạn anh, anh cũng vừa mới đi “hoà giải” cho vợ chồng nó đó, cũng vì tin nhắn này mà xém chút nữa là vợ chồng nó bỏ nhau rồi. Đúng là phụ nữ các em, có những suy nghĩ đen tối như mực tàu vậy, thích suy diễn lung tung….hihihi

                - Đen tối gì chứ, tin nhắn rõ ràng như ban ngày vậy mà nói là em suy diễn lung tung à? Muốn bị đòn hông mà bữa nay dám chọc em, anh thử đi hỏi hết mọi người đi coi con nhỏ đó nó nhắn tin cho đàn ông như vậy là nó đang muốn gì hả???

                - Trời ơi! Dạ thưa…chị 2, tin nhắn đó cũng là của đàn ông gởi luôn, tin nhắn đó rất đàng hoàn, không bậy bạ như em nghĩ đâu cô bé. Chuyện là vầy, thằng bạn của bạn anh nó mới đổi số phone và nó muốn chọc thằng bạn anh nên nó mới gửi tin nhắn này, thật ra đó là một câu chuyện cười mà, bộ nào giờ em chưa đọc qua chuyện vui trong tin nhắn sao???

                - Chưa…rồi sao nữa, anh mà xạo là em quýnh anh thiệt đó nhe!!! Quýnh tàn bạo luôn á.

                - Thì cũng vì trò đùa của anh bạn kia mà bạn anh suýt chút nữa là mất vợ rồi….hihihi. Nhưng mà cũng nhờ anh giỏi tài dàn xếp nên mọi chuyện im xuôi rồi…hihihi. Tức cười lắm em, bạn anh khi vừa đi làm về thì cô vợ vui vẻ cười, nhưng sau khi tắm xong bước ra thì mặt cô vợ chầm dầm, mắt thì trợn ngược lên, nghiến răng hỏi: “Anh giải thích sao với tôi về tin nhắn này hả?”. Bạn anh ngớ người, không biết giải thích làm sao, vì số phone này lạ quá. Sự lúng túng của  anh ta làm cho cô vợ thêm tức tối, cô ta vừa chửi, vừa khóc om sòm, chọi đồ tứ tung con đòi li dị nữa….y chan như em chửi anh luôn….hahahaha

                - Nói gì lung tung vậy hả? Em quýnh anh bi giờ à nhe…vậy cuối cùng thì tin nhắn đó là gì mà anh cho là không nói bậy bạ hả?

                - Để anh gởi lại cho em xem, anh mới lấy từ phone của bạn anh, tính cho em xem cho vui, ai dè….hic hic….dữ quá trời….

                - Kệ “tui”….ai biểu anh không nói trước làm chi, đâu gởi qua em coi coi….

                Tít tít tít…..

                Ne ba chan…“Anh ơi em đang coi quán, đến liền nha anh, tiện thể anh mua báo mới luôn nhé, ở nhà toàn là báo cũ thôi. Mà thôi không cần mua báo đâu, em vừa mất kính rồi, không nhìn được nữa anh ơi. Đến ngay đi anh, muộn lắm rồi!”

           Xem xong tin nhắn tôi cười muốn đau bụng luôn, rồi chợt thấy mắc cỡ với anh bạn của mình ghê gớm luôn, tự nhiên tôi ngại gặp anh quá đi, vì tôi sợ anh cười, cười cho sự xớn xác của tôi lúc nảy……Nhưng thôi kệ, cười thì cười, lỗi cũng tại mình mà….thế là tôi nhắn tin xin lỗi anh….hihihi

           Đúng là đôi khi những tin nhắn không có dấu làm cho chúng ta cũng bao phen dỡ khóc dỡ cười phải không các bạn?!!!

  ĐAN TÂM

  Chuyện Vui Tin Nhắn!!!