trang Blog

ThuậnTham gia: 03/08/2011
 • HÌNH ẢNH NHỮNG CÂY GUITAR ROCK ĐẸP
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  HÌNH ẢNH NHỮNG CÂY GUITAR ROCK ĐẸP  1/ Gibson guitar:
  Một hãng nổi tiếng nhất trong làm guitar, với những cây guitar kiểu dáng cực đẹp phù hợp cho những guitarist Metal lẫn các thể loại nhạc nhẹ, âm thanh của gibson đc hổ trợ bởi cập mobin Humbucker tạo ra thứ âm thanh mạnh mẽ và gọn gàng. Đặc biệt kiểu dáng của Gibson là không thể lẫn lộn với các nhãn hiệu guitar khác, đc nhiều band sử dung như: Gun&Rose, Inflame, Metallica, Greenday ........ (và tôi cũng mơ là có đc một cây)


  2/ Fender Guitar:
  Một hiệu đàn nổi tiếng khác, với kiểu dáng tao nhã, nhẹ nhàng, thích hợp cho các loại nhạc và rock&roll, đây là cây đàn có thích hợp với các loại nhạc ngoại trừ rock metal, vì thế âm thanh nó rất nhẹ nhàng và thánh thoát. Đây là hiệu đàn rất nhiều tay guitar xuất sắc sử dụng như: Eric Clapton vv..vv.


  3/ Jackson guitar:
  Thuộc dạng hàng khủng, đc sx chuyên phục vụ metal, kiểu dáng đặc trưng của Jackson là hình "mũi tên", rất nhiều band metal sử dụng, melodic - death - black đa phần sử dụng. Và gần như đặc chủng của Jackson là solo, nhưng cũng chơi core rất tuyệt, kiểu dáng thì k cần phải bàn. Một số band đặc trưng như: COB, Norther ..

  4/ BCRich guitar:
  Cũng là một hãng khũng, kiểu dáng guitar thì khỏi phải bàn, gần như thiết kế cho các bác đánh Death Metal và Black, âm thanh guitar cực kỳ cục cằn và gầm gừ. Một số band hay dùng điển hình như Mick Thomson của nhóm Slipknot. Đặc trưng củ BC rich là cái cần đàn nhìn như sừng trâu.  5/ Dean Guitar:
  Đây là một nhãn hiệu mới nhưng cũng gây sóng gió trên làn rock, đây là nhãn hiệu đàn tầm trung nhưng vầ chất lượng thì k phải bàn, kiểu dáng cũng rất độc đáo, tay guitar hay dùng Dean là tay guitar quá cố của Pantera, đã ra đi vì một phát đạn.


  6/ ESP guitar:
  Cũng là một hãng guitar tầm trung như Dean nhưng họ đã có một chỗ đứng nhất định, với những cây guitar nhiều kiểu dáng, đc một số band nổi tiếng sử dụng nhiều như COB với laiho chơi solo.

  HÌNH ẢNH NHỮNG CÂY GUITAR ROCK ĐẸP