Đăng nhập

Học cách tự đánh giày từ giầy nam Linhkent

Dưới đây giay tang chieu cao cho nam
LinhKent mách bạn cách chăm sóc giày da trơn và bóng: sử dụng xi hộp khô.
 
Bước 1: Chuẩn bị
Chuẩn bị bộ dụng cụ và khu vực "làm việc" của bạn: trãi một miếng giẻ hoặc tờ báo cũ để tránh cho bột xi văng khắp sàn nhà. Trong khi đánh bóng, cũng phải cẩn thận.
 
Bước 2: Làm sạch giày
Lau hoặc chải sạch bụi và vết dơ trên giày bằng khăn hoặc bàn chải mềm. Kế tiếp, dùng bàn chải "trét" xi làm bóng lên giày và để khoảng 2 phút cho lớp xi se khô mặt.
 
Bước 3: Đánh bóng
Dùng bàn chải đánh nhẹ tay và đều khắp mình giày. Cần thết, dùng bàn chải nhỏ hoặc bàn chải răng cũ để đánh vào những khe, rãnh của giày.
 
Bước 4: Hoàn thành
Dùng vải mềm kéo qua lại trên mình giày để tạo độ bóng tuyệt đối.
 
Bạn cũng có thể sử dụng xi nước dạng chai hoặc xi mút bóng dạng hộp trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian, cần "làm điệu" nhanh cho đôi giày của mình. 
 
Tuy nhiên, nếu bạn là người "không được siêng" lắm thì hãy làm theo cách sau: tìm quán cà phê nào mát mẻ, ngồi nhâm nhi thư giãn và hãy để các "shoesboy" chăm sóc giày giúp bạn! Nhưng nên nhớ "chọn mặt gửi... giày" để tránh cãi nhau vì giá hoặc phải ra về với đôi... dép lê của các chàng đánh giày thiếu lương tâm!!!
 
Lưu ý nhỏ: Đối với các loại giày chất liệu khác như vải, giả da, da "lộn", giay tang chieu cao nam ...v.v. cách chăm sóc cũng khác nhau như giặt nước, tẩy hay giặt hấp.
 
 
 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận