HỌC CHUYÊN THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

HỌC CHUYÊN THÌ như thế nào?

1. Là mỗi lần đến môn mà mình chuyên, nguyên lớp hoặc xem mình là đấng cứu thế, hoặc là réo mình như đang đòi nợ.

2. Là cả thanh xuân dùng để làm hai việc: chỉ bài cho thằng ngồi kế khi kiểm tra và đi thi học sinh giỏi.

3. Là khi chuyên toán Tuy nhiên ba mẹ muốn môn nào cũng phải 8 phẩy để còn được xếp loại Giỏi.

4. Học chuyên mà vô tình môn đấy không giải được bài hoặc kiểm tra môn đấy điểm không nằm ít nhất top 2, câu đầu tiên là “Học chuyên mà học hành kì vậy”, tiếp sau đó thì..không có tiếp sau đó nữa.

5. Học chuyên Sử Địa, cảm giác như mình là con rơi của hệ thống giáo dục, thi cử ôn tập gì cũng không ai để ý, đoạt giải xong nhiều đứa còn hỏi “Ủa môn này cũng có thi học sinh giỏi hả??”.

6. thực chất là học chuyên để kiếm điểm cộng và tiện đường ôn lại bài, chứ điểm trong lớp đạt trung bình là cúng ông địa nải chuối.

7. Học sinh bình thường: học trên lớp + học thêm trung tâm + làm bài trên lớp.
Học chuyên: học trên lớp + học ôn thi học sinh giỏi + học thêm trung tâm + làm bài trên lớp + giải đề thi học sinh giỏi mấy năm trước.

8. Học chuyên một môn, tụi nó mặc định mình giỏi đều tất cả các môn và không bao giờ được phép bị điểm kém

9. cảm giác là khi bạn rất thật thà Tuy nhiên học chuyên ban D và nó bảo bạn mồm mép. Hay chuyên ban A thì bị bảo khô khan mà thật chất là khô thật.

10. Là sau này ngó lại, không hiểu sao lúc đó mình nhớ hết gia phả mấy ông vua, phân biệt được màu mấy mẫu đất, làm Văn 4 tờ giấy thi và nhất là giải được bài toán hình học không gian nâng cao.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession

Like page Sài Gòn Review – Sài Gòn Của Tôi để cập nhật nhanh các vị trí ăn chơi Sài GònYume.vn Xin chân thành cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume