HỌC NGOẠI THƯƠNG THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

HỌC NGOẠI THƯƠNG THÌ như thế nào?

1. Là trước giờ bạn nghĩ một ngôi trường mà không có bãi giữ xe đàng hoàng đã là mệt mỏi lắm, Tuy nhiên khi bạn biết một ngôi trường mà có khi nguyên cái cơ sở nó chỉ vừa đủ rộng bằng bãi xe trường khác, đó gọi là bi kịch.

2. Là khi mỗi lần tan trường, cảm giác như người ta vừa dời cái Cộng Hòa về đặt ở trước cổng trường, đặt ở hai bên D2 D5 rồi thậm chí đặt luôn trong mấy con hẻm thông ra hai đường đó.

3. Là ở trường khác, bơi là môn thể dục tự chọn, có khi còn không có để chọn, thì ở FTU, bơi là môn thể dục bắt buộc, không có cũng phải tự học cho bằng được. Thắc mắc thì đợi mùa mưa sẽ có giải đáp.

4. Là bạn sẽ thấy, Không chỉ có nam biết sửa xe, mà nữ cũng biết sửa xe, biết thổi bu-gi một cách lành nghề. Mà có lẽ Không chỉ Ngoại thương, hầu hết ai học ở Bình Thạnh cũng rành, Tuy nhiên riêng Ngoại thương thì có thể mở luôn xưởng.

5. Là khi bạn ngồi cùng bàn với hai thằng bạn thân, sau 4 năm, thằng bên trái thành công, còn thằng bên phải thành thụ.

6. Là khi bạn nhắc đến tên trường, là người ta nghĩ ngay đến Havard Việt Nam, trong khi bạn thì đang nghĩ xem khả năng mình có thể lên sân khấu nhận bằng Tốt nghiệp được không hoặc đợi người ta đuổi.

7. Là khi bạn nghĩ, đội sao đỏ đã là hỗn làm lắm rồi, cho đến khi bạn gặp đội cờ đỏ FTU. Cuối cùng thì có lẽ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã tìm được địa điểm cung cấp vé đi tuổi thơ, còn bạn sẽ cảm giác mình được trẻ lại như năm 10 tuổi.

8. Là ngôi trường mà học có tiếng mà hoạt động văn nghệ, đoàn hội cũng chẳng kém ai, có thể xem như là bước đệm cho các ai có đam mê lấn sân vào showbiz.

9. Công thức chung của sinh viên FTU mỗi mùa thi: ra photo của Elly Phương hoặc Thủy Top, mua tài liệu, về đốt, hít, rồi chuẩn bị tiền học lại.

10. Câu hỏi nữ sinh FTU nhận được nhiều nhất không phải “Khi nào lấy chồng?” mà là “Khi nào đi thi hoa hậu?”

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM ConfessionChúng tôi Xin chân thành cám ơn mọi người đã theo dõi!

Yume