HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH THÌ như thế nào?

1. Là mỗi ngày đi học, đi phượt có khi còn nhiều hơn tụi UEH, đã vậy, cơ sở UEH thì ai cũng biết, còn cơ sở của Nguyễn Tất Thành, trừ quận 4 và quận 12, còn lại có khi sinh viên trường cũng không biết.

2. Là mỗi khi mưa giông bão giật, thì khả năng sau cơn mưa chân bạn ghẻ cũng cao như Landmark 81.

3. Là mỗi khi tan học, bạn sẽ được thử cảm giác mạnh với xe container trên QL1, còn không thì thử sự kiên nhẫn với dòng người ở Nguyễn Hữu Thọ và trên con đường cùng tên ở quận 4.

4. Tuy nhiên trước khi ra được đường lộ, thì trong thời gian sinh viên Nguyễn Tất Thành lấy được xe ra, người ta đã xem hết Cô dâu 8 tuổi.

5. Với combo Xóm Chiếu + trước cổng cơ sở quận 12 + đường Nguyễn Thị Thập quận 7, Nguyễn Tất Thành tự tin là nơi khai sinh ra số lượng mậpđịtz nhiều không kém Hutech, FTU, HUFLIT hay OU cơ sở Nguyễn Kiệm.

6. Là thay vì tranh ổ cắm điện với ngoại bang như dân Sư Phạm, ở đây người ta tranh vị trí ngủ với người nhà, nhất là khi Tp.HCM đang vào mùa nóng còn vị trí nghỉ trưa thì có wifi và máy lạnh.

7. Đăng kí môn học ở trường có 3 công đoạn: công đoạn nhanh như trai châu Á, công đoạn bị cá mập cắn và công đoạn “Server hiện đang quá tải”. Do đó, không cần biết lần thứ mấy, bạn không canh được thời điểm vô đăng kí môn, thì hoàn toàn là lỗi của bạn.

8. Là khi bạn khác giới cũng rủ nhau đi nhà nghỉ được, và đó là câu chuyện buồn về phòng tự học bên cơ sở quận 4 mỗi giờ nghỉ trưa.

9. Sự lựa chọn quan trọng nhất của bạn khi vào trường không phải là học ngành gì để ra có việc làm, mà là đi học trễ thì nên chờ thang máy hay đi thang bộ cho lẹ, nhất là khi hôm đó bạn học cơ sở quận 12.

10. Là có thể ăn mặc fashion, quần rách vị trí này vị trí nọ, tóc thì như dân chơi rock hết thời, miễn sao bạn né được giám thị, mà khả năng này, theo khảo sát thì cũng tương tự như tỉ lệ bạn trúng Vietlott.

11. Là phải học hành chăm chỉ, nếu không muốn sau khi Tốt nghiệp thì start-up vá xe ngay kế bên cơ sở quận 12.

12. Là nơi mà một thằng reachkiss không phải là đi xe hạng sang xài điện thoại xịn, mà là đứa sẽ bỏ 100k vào máy bán hàng tự động để mua một chai nước suối.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi l Group Tp.HCM Confession

Like page Tp.HCM Review – Tp.HCM Của Tôi để cập nhật các vị trí ăn chơi Tp.HCMYume.vn Xin cảm ơn mọi người đã xem!

Yume