HỌC SINH LỚP 1 TRƯỜNG GATEWAY qua đời VÌ BỊ BỎ QUÊN TRÊN ÔTÔ?…

— Yume.vn —

HỌC SINH LỚP 1 TRƯỜNG GATEWAY qua đời VÌ BỊ BỎ QUÊN TRÊN ÔTÔ?
Tối 6/8, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội đang điều tra vụ bé trai lớp 1 trường Gateway qua đời trên xe đưa đón học sinh của cơ sở giáo dục này. Sự việc được phát hiện chiều nay. Nạn nhân là cháu L.H.L. (6 tuổi).
Một cán bộ phụ trách hành chính của trường quốc tế Gateway cho biết xe đưa đón học sinh vào trường lúc 7h30. đến khoảng 16h30, cháu bé được phát hiện trên xe bus công cộng trong thực trạng tím tái nên được đưa vào bệnh viện.
Làm việc giữa gia đình và nhà trường, anh Lê Văn Sơn – bố cháu bé qua đời – yêu cầu triệu tập tất cả các người liên quan gồm thầy cô giáo, lái xe và người phụ trách đưa đón, để cùng ký vào biên bản sự việc.
Một đại diện nhà trường cho biết xe của nhà trường có ký hợp đồng thuê một đơn vị cung cấp đầu xe và lái xe, sau khi trả học sinh ở trường thì xe di chuyển đi địa điểm khác. Nghĩa là chỉ ký hợp đồng đến đón và trả học sinh ở trường.
Bố cháu bé cho hay khi anh biết tin đã hơn 16h – là lúc cháu chuẩn bị tan học về. tiếp đến, khi anh chạy đến bệnh viện thì biết con đã mất.
ở bệnh viện E, nhóm giáo viên, cán bộ nhà trường đã nhận trách nhiệm.
Nguồn: Zing#Yume