HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG A.K.A HỌC VIỆN "ĂN HÀNG – ở KHÔNG"…

— Yume.vn —

HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG A.K.A HỌC VIỆN "ĂN HÀNG – ở KHÔNG"

1. một trong số trường nghe tên là thấy hoành tráng, cho đến khi bạn đứng trên lầu, ngó xuống sân trường, ai làm gì thấy hết.

2. Vào các mục vấn đáp về trường, cảm giác trường chỉ có 2 ngành: Quản trị kinh doanh và phần còn lại

3. Là ngôi trường duy nhất ngoài khối quân đội có máy bay trong khuôn viên, mục đích là để phục vụ sống ảo và che nắng mưa cho xe máy. Hết!!

4. Người ta nói VAA không phải chạy cơ sở, Tuy nhiên phải chạy từ Phú Nhuận qua Cộng Hòa giờ cao điểm để đóng học phí và quành ngược về thì người ta không nói.

5. Vào VAA không phải ai cũng là hot girl, nam thần, Tuy nhiên nếu là hot girl, nam thần, mẫu gì cũng sẽ thi một cuộc thi hoa khôi, nam vương nào đó, còn không thì lên báo.

6. Có cục wifi quốc dân, theo tiêu chí “1 modem wifi cho mọi người”.

7. Trường người ta chờ đăng kí môn học, chờ ra trường, ở địa điểm này người ta chờ 2 cái trên và bonus thêm chờ đồng phục.

8. Là nơi mà khả năng cao bạn sẽ có vài môn học với các tiền bối của mình, mà không phải cách nhau 1 2 khóa, có khi lên đến 6 7 khóa cũng là chuyện bình thường.

9. Chỉ có 2 loại sinh viên ở VAA: có hết tất cả bằng chứng chỉ Tin, chứng chỉ ngoại ngữ và loại cái effect PowerPoint không biết, nửa chứ tiếng Anh cắn làm đôi không rành.

10. Là ngôi trường hiếm hoi mà việc bắt đồng phục của học viên là một môn học bắt buộc.

11. Học ở địa điểm này, 10 đứa hết 9 đứa bị hỏi ra làm phi công, tiếp viên hãng nào, đứa còn lại thì bị nhờ mua vé máy bay giá rẻ.

12. đến giờ, nhiều đứa vẫn chưa biết cơ sở Cộng Hòa nằm đâu, mà phải lấy trường Á Châu hàng xóm làm mốc.

_ _ _

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume