Đăng nhập

Hội thảo du học Singapore 2011

Chương trình “Du họcSingapore”được thiết kế khoa học, phù hợp với học sinh VN. Học sinh sẽ được kiểm tra tiếng Anh tại Singapoređể xếp lớp phù hợp với trình độ, lứa tuổi.

Với chương trình “Du họcSingapore”, học sinh có cơ hội tham gia những giờ học hiệu quả thú vị với giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp dạy hiện đại, bài tập, trò chơi, thuyết trình và các hoạt động tham quan du lịch.

Du họchè là hoạt động học tập kết hợp vui chơi khám phá bổ ích, là cơ hội tuyệt vời giúp các em học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh, rèn luyện sự tự tin, tính độc lập cũng như các kĩ năng sinh hoạt trong môi trường quốc tế, vui vẻ, thoải mái, giao lưu gặp gỡ bạn bè quốc tế, trau dồi Tiếng Anh. Cuối khóa học, học sinh được cấp chứng chỉ tiếng Anh của trường Singapore. .

Tham gia chương trình Du họchè cùng DTU, các bậc phụ huynh và các em học sinh chắc chắn sẽ yên tâm và hài lòng về chất lượng cũng như chi phí của chương trình. Ngoài ra, Quý vị phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với công ty để đăng ký Du họchè Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada…

Hội thảoDu học:

“HỌC TẬP VUI CHƠI – TRẢI NGHIỆM KHÁM PHÁ

+ Thời gian: Từ 9h đến 12h, thứ bảy ngày 26/03/2011

+ Địa điểm:Văn phòng công ty DTU

Số 158 Hồ Bá Kiện, phường 15, quận 10, TP. HCM

(Vào cửa tự do, vui lòng liên hệ DTU để đặt chỗ trước)

1. Nội dung chương trình:

.

Tuổi tham gia: Học sinh từ 13 – 18

. Thời gian: Chương trình từ 2 – 4 tuần, từ đầu tháng 6 đến trung tuần tháng 8.

2. Chương trình học tiếng Anh:

Học sinh sẽ được học cùng giáo viên bản ngữ thông qua các hoạt động dã ngoại vừa học vừa chơi rèn luyện trí thông minh, làm việc theo nhóm, tập kịch tiếng Anh, tham gia thuyết trình bằng tiếng Anh… Cuối khoá học, học sinh được cấp chứng chỉ tiếng Anh của trường Singapore.

3. Chương trình khám phá Singapore:

Sau giờ học là những phút giây thư giãn rất thoải mái. Các hoạt động ngoại khóa và các buổi thăm quan sẽ giúp học sinh ôn lại những kiến thức đã học trong môi trường giao tiếp với người bản xứ. Các em sẽ có nhiều cơ hội khám phám một đất nước Singaporenổi tiếng là an toàn, xanh, sạch nhất Thế Giới với sức hút kỳ diệu của đất nước năng động, hiện đại, đa dạng về văn hóa, ẩm thực và kiến trúc.

Học sinh tham quan những địa danh nổi tiếng của Singaporenhư: Vườn thú Singapore, đi thuyền trên sông Singapore, thăm tượng đài Stamford, thành phố tuyết, đại sảnh Victoria, đài tưởng niệm Lim Bo Seng, đài phun nước Fortuna of Wealth … thưởng thức các món ăn Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Châu Âu và thức ăn bản địa Singaporetại khu ẩm thực Food Court – Suntec City, Vivo city…

Một bước đi nhỏ, nhưng là trải nghiệm lớn sẽ làm thay đổi nhận thức của trẻ. Du họchè là cơ hội để trẻ tiếp cận với phương pháp học tập mới, những khác biệt văn hóa, môi trường sống và con người. trưởng thành, tăng thêm ý thức và trách nhiệm với bản thân và cộng đồng, với thiên nhiên, mở rộng tầm nhìn ra thế giới, xác định rõ mục tiêu trong cuộc sống và trong học tập sau khi tham gia chương trình Du họcSingapore.

* Đặc biệt: Trong buổi hội thảo sẽ diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng:

“Suất học bổng cho khóa học kỹ năng sống Tôi Khác Biệt”

http://www.cyworld.vn/v2/myhome/blog/index/homeid/12001057025

Tag: du hoc, du học, du hoc Singapore, du học Singapore

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận