Hôm nay (8/9) chính là đám cưới của cặp đôi được diễn ra. Được biết, hôn lễ được tổ chức ở một tro…

— Yume.vn —

Hôm nay (8/9) chính là đám cưới của cặp đôi được diễn ra. Được biết, hôn lễ được tổ chức ở một trong số trung tâm hội nghị sang chảnh nhất Sài Gòn – nơi đã được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn cho đám cưới của mình.

MC Trấn Thành chính là người dẫn dắt cảm xúc trong đám cưới của ái nữ đại gia Minh Nhựa. Trong phần chia sẻ trên sân khấu, Trấn Thành đã có câu nói khiến Minh Anh bật khóc.

"Tôi không bao giờ chúc hai bạn 100 năm hạnh phúc. Điều đó sáo rỗng trong năm 2019. Tôi chỉ cần mấy bạn nhớ các lúc giận dữ nhất biết cách kiềm chế, giữ gìn nhau hơn".

Có lẽ Trấn Thành đã chạm đến cảm xúc của các thành viên trong gia đình đặc biệt này. Ai cũng biết bố và mẹ của Minh Anh đã không sống với nhau từ lâu, có lẽ Chính vì vậy cô con gái đại gia Minh Nhựa thấu hiểu sự mong manh của tình yêu trong cuộc sống và Vậy Vì vậy càng biết cách gìn giữ hạnh phúc của mình trong tương lai.

Minh Nhựa (tên thật Phạm Trần Nhật Minh, sinh năm 1983) là con trai ông Phạm Văn Mười – tổng giám đốc công ty nhựa nổi tiếng ở Việt Nam. Joyce Pham (sinh năm 1999) được biết đến là con gái lớn của đại gia Minh Nhựa. Cô từng du học Mỹ, hiện kinh doanh ở Việt Nam.

Chị em nghĩ sao về câu nói này của MC Trấn Thành?

#aFamilyLifestyle #Ah #MinhNhua #congaiMinhNhua #damcuoi


#Yume