Hôm nay hồ bơi Nghĩa Tân đã dán thông báo này. Thật là đáng hoan nghênh. Vậy là từ nay sẽ không còn … – Yume.vn

— Yume.vn —

Hôm nay hồ bơi Nghĩa Tân đã dán thông báo này. Thật là đáng hoan nghênh. Vậy là từ nay sẽ không còn các cảnh các cô bé, cậu bé ngơ ngác bị bố, mẹ lôi vào phòng tắm khác giới với mình nữa.

Thực sự cần một campaign nào đó phủ sóng các hồ bơi trên toàn quốc về quy định này.

Có 3 điều các bố mẹ nên lưu ý:

– Sexual abuse (Bạo lực tình d.ục) bao gồm có 2 dạng touching (động chạm) và non-touching (không động chạm). Không chỉ ai đó chạm vào cơ thể con mới coi là lạm dụng tình dục.

Bộ trẻ em, Trường học và Gia đình (tên gọi trước là Bộ Giáo dục) của Chính phủ Anh, có đưa ra một số ví dụ về các hành vi lạm dụng tình dục trẻ em dạng (non-touching) như sau:

• Cho trẻ xem phim, tranh ảnh người lớn.
• Khuyến khích trẻ xem hay nghe về các hành động mang tính gợi dục.
• Và đây: “inappropriately watching a child undress or use the bathroom” – xem một đứa trẻ thay đồ hay xài WC một cách không phù hợp.

– Việc khiến con phải thấy các bộ phận nhạy cảm của người khác giới hay phô bày cơ thể mình cho các người khác giới vô tình cũng có thể trở thành một dạng tấn công tình dục. Con chắc chắn sẽ bị ám ảnh bởi các hình ảnh không nên thấy và sẽ bị ám ảnh cực kì lâu đến sau này.

– Nếu bố mẹ và con tự cho rằng đó là việc bình thường thì sau này có thể cả con và bố mẹ sẽ cực kì khó phát hiện nếu chẳng may con bị xâm hại theo hình thức này.

Nguồn: Viet Nguyen

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ap #beboi #baovebe #xamhaiYume Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Yume