Hôm nay trời nắng, đi sửa điều hòa cho nhà ông anh nghiện rượu ở cuối xóm. Ông này tuy bên ngoài ha…

— Yume.vn —

Hôm nay trời nắng, đi sửa điều hòa cho nhà ông anh nghiện rượu ở cuối xóm. Ông này tuy bên ngoài hay nát rượu Tuy nhiên bên trong lại là một người siêu nhiều tiền. Mấy hôm trước, ông anh có mua cái điều hòa của người quen để về gắn, Tuy nhiên con điều hòa ý không biết bị Làm như thế nào, lúc nào cũng trong trạng thái 16 độ, không thay đổi được.

Ông anh vì lo cho sức khỏe của bản thân, sợ xài quả điều hòa 16 độ dễ bị sốc nhiệt lúc ra ngoài nên gọi mình vào sửa. Mình loay hoay một lúc, tháo được cái bảng điện tử của con điều hòa ra thì phát hiện đây là máy bãi, nó chắp vá đủ mẫu rồi, nói chung là không sửa được, chỉ có thay con mới. Ông anh suy nghĩ một lúc, lão bảo giờ con này là 16 độ, hay gắn mẹ luôn con nữa ngay bên cạnh, bật 30 độ, tổng vào rồi chia đôi là ra 23 độ, quá chuẩn mực, đỡ phải mất công tháo con cũ.

Không hiểu ông anh có có say hay không mà tự nhiên bắt mình gắn thêm con điều hòa nữa, đã thế lại còn phải cùng hãng, cùng loại với con cũ, vì ông ý sợ là nếu gắn điều hòa hãng khác thì nhiệt độ hai con không thể kết hợp và chia đôi được. Mình giải thích mỏi cả mồm mà ông í không thèm nghe. Thế là mình gắn luôn cho ông thêm con điều hòa nữa, đỡ đau đầu, tiền công và tiền điều hòa mình vẫn nhận đủ.

Share: Đức Hạnh/Phòng thú tội-beatvn.

#afamily #Điềuhòa #socnhiet #hóng_trên_mạng #hvt


Yume