Đăng nhập

Honda Civic 2017 Hatchback sắp ra mắt tại Mỹ Xe 360

Honda chính thức công bố chiếc Civic Hatchback 2017, sản phẩm sẽ được bán ở Mỹ vào mùa thu.​

Honda từng giới thiệu phiên bản khá lạ mắt của Civic thế hệ thứ 10 trong tháng 3.

Phong cách thân xe phối hợp giữa những chiếc sedan và coupe của Honda nhiều năm qua. Sản phẩm sẽ có các phiên bản bao gồm LX, Sport, EX, EX-L, và Sport Touring. 

Honda Civic 2017 Hatchback sap ra mat tai My hinh anh 1

Tất cả đều trang bị động cơ tăng áp bốn xi lanh 1,5 lít, nhưng cho sức mạnh khác nhau. Phiên bản LX, EX và EX-L sẽ đạt tối đa 174 mã lực, trong khi bản Sport được nâng đến 180 mã lực, do sự khác biệt ở ống xả trung tâm. Tất cả đều có moment xoắn ở mức 220 Nm.

Điểm gây chú ý nữa là phiên bản hatchback sẽ được trang bị động cơ tăng áp và hộp số sàn. Phiên bản coupe và sedan 2016 chỉ có hộp số tự động vô cấp, trong khi bản số sàn chỉ được trang bị cho những phiên bản thấp hơn, với động cơ bốn xi-lanh 2 lít trở xuống. 

Hộp số 6 cấp sẽ là tiêu chuẩn trên các phiên bản LX, Sport và EX, trong khi CVT được trang bị trên các mẫu còn lại.

Honda Civic 2017 Hatchback sap ra mat tai My hinh anh 2

Động cơ tăng áp là điểm hút khách, kết hợp với số sàn, dù số tự động vẫn là lựa chọn yêu thích của đa số người dùng.

Nội thất cũng được đồng nhất ở các phiên bản 2 và 4 cửa, trừ bản Sport Touring. Có vẻ phiên bản này sẽ được cung cấp những trang bị đặc biệt, gồm cả bộ bảo hộ Honda Sensing, Apple CarPlay và hỗ trợ Android Auto, đèn LED cùng vài nâng cấp tạo vẻ thể thao hơn ở thiết kế lẫn động cơ. Những phiên bản hatch được lắp ráp độc quyền lại nhà máy thuộc Swindon, Anh.

Thay đổi lớn nhất đến từ phía sau, cửa sập dùng kính, được chia góc bởi tấm cản xoay cạnh đèn sau. Đồng thời có một tấm cản khác ở phần trên cửa sập để chắn không khí hoàn toàn.

Giá bán của dòng xe này chưa được công bố.


Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận