Đăng nhập

Hốt hoảng với clip "khoe ngực" của diễn viên Kiều Trinh

Tình hình là cư dân mạng đang truyền tay trong "hốt hoảng" với clip "khoe hàng" của diễn viên Kiều Trinh. Được biết, đoạn clip này do chính chủ nhân Kiều Trinh post lên mạng chứ không phải kiểu hớ...

Tình hình là cư dân mạng đang truyền tay trong "hốt hoảng" với clip "khoe hàng" của diễn viên Kiều Trinh. Được biết, đoạn clip này do chính chủ nhân Kiều Trinh post lên mạng chứ không phải kiểu hớ hênh bị rò rỉ như những scandal clip "hot" khác.
 

Ảnh cắt từ clip "Trinh ơi, đừng sợ"

Không chỉ tự tin khoe hình thể sexy qua một loạt ảnh bikini, Kiều Trinh còn thể hiện khả năng ca hát khi chế lời Việt cho ca khúc "Baby Once More Time" của Britney Spears một cách đầy châm biếm.
 

Kiều Trinh trong một cảnh quay của bộ phim "Bi, đừng sợ"

Ý tưởng thực hiện clip này của Kiều Trinh có lẽ bắt nguồn từ việc cô bị đồn là nâng ngực để đóng phim "Bi, đừng sợ". Trước tin đồn, Kiều Trinh cũng từng có lần lên báo thách thức tặng nửa tỷ đồng cho ai tìm được bằng chứng mình đã phẫu thuật nâng ngực. Và kết quả clip "Trinh ơi, đừng sợ" ra đời giúp Kiều Trinh tự trấn an mình hay lại là một "thảm họa" của showbiz Việt?

Clip công phu do chính Kiều Trinh dàn dựng để gây sốc và chứng minh sự thật "đẹp tự nhiên" của vòng 1:

Hốt hoảng với clip

Hốt hoảng với clip "khoe ngực" của diễn viên Kiều Trinh

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận