Đăng nhập

Hung thủ sát hại 2 mẹ con vì muốn trộm tài sản

Hung thủ sát hại 2 mẹ con vì muốn trộm tài sản

    - Kẻ sát hại hai mẹ con trong cơ sở thu mua bao bì tại Bình Dương khai nhận, đã đợi chồng nạn nhân đi vắng để đột nhập vào nhà định trộm tài sản nhưng bị phát hiện nên ra tay tàn ác. 
 

Trưa 30/8, ngay sau khi gây án bị bắt giữ, trên người Nguyễn Văn Quân (29 tuổi quê Kiên Giang) vẫn còn nồng nặc mùi rượu. Để phục vụ cho công tác điều tra, các bác sĩ đã phải tiêm nhiều mũi thuốc giải rượu để nghi phạm tỉnh táo.

Quân bị bắt tại hiện trường trong người vẫn còn nồng nặc mùi rượu. Ảnh: Nguyệt Triều.
Quân bị bắt tại hiện trường trong người vẫn còn nồng nặc mùi rượu. Ảnh: Nguyệt Triều.

Tại cơ quan công an, Quân chối bỏ việc ra tay sát hại hai mẹ con chị Lan. Tuy nhiên, trước những chứng cứ điều tra, Quân thú nhận, sau khi uống rượu đã đợi anh Lê Đăng Du chở cha rời khỏi nhà để lẻn vào định trộm tài sản. Khi bị chị Lan phát hiện, hắn đã xông đến dùng ống tuýp tại đây đánh tới tấp vào đầu chủ nhà. Thấy cháu gái 2 tuổi đứng khóc cạnh mẹ, Quân xông đến bóp cổ chết bé. Lúc này, chị Lan tỉnh lại, Quân tiếp tục xuống tay tàn ác. Ngay sau đó, Quân ra sàn nước cởi bỏ bộ đồ dính đầy máu thì đúng lúc cha con anh Du trở về phát hiện, bắt giữ.

Tại hiện trường, khi mọi người xông vào thì phát hiện hai mẹ con chị Lan nằm gục bên vũng máu. Cơ thể người mẹ chỉ còn duy nhất chiếc áo lót. Theo cơ quan điều tra, không loại trừ khả năng tên Quân định cưỡng hiếp nạn nhân nhưng bị chống cự nên đã ra tay sát hại, bịt đầu mối. Cũng có thể chị Lan đang thay đồ thì phát hiện có kẻ lạ đột nhập vào nhà nên bị hung thủ ra tay sát hại.

Theo gia đình nạn nhân, cách đây hơn một tháng, Quân xin vào làm công cho vợ chồng anh Du. Tuy nhiên khi mới làm được 3 hôm thì người thanh niên dáng người nhỏ thó bỗng dưng nghỉ việc.

Nhận định ban đầu của cảnh sát, có thể trong 3 ngày làm việc tại đây, Quân đã nắm bắt được giờ giấc sinh hoạt của gia chủ và lên kế hoạch quay lại trộm cắp.

Nguồn: Nld

 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận