Đăng nhập

Hướng dẫn cắt nhạc bằng Windows Movie Maker

Có nhiều phần mềm cắt nhạc được sử dụng khác nhau, nhưng một công cụ được tích hợp sẵn bên trong hệ điều hành Windows mà ít ai biết và dùng đến, đó là Windows Movie Maker.

Có nhiều phần mềm cắt nhạc được sử dụng khác nhau, nhưng một công cụ được tích hợp sẵn bên trong hệ điều hành Windows mà ít ai biết và dùng đến, đó là Windows Movie Maker. Thông thường, nhiều bạn biết đến Windows Movie Maker chỉ là một phần mềm biên tập video giống như các công cụ khác: Proshow Gold, Sony Vegas,….

Windows Movie Maker

Trong bài viết này, Mr.IT hướng dẫn các bạn dùng chính công cụ Windows Movie Maker này để cắt một file nhạc Mp3, thường thì các bạn dùng làm nhạc chuông cho chiếc “dế cưng” của mình, hoặc sưu tập, upload chia sẻ bạn bè.

Trong Windows XP thì Windows Movie Maker được tích hợp sẵn, phiên bản mà Windows XP dùng là Windows Movie Maker 2.0, trong Windows 7 hay Windwos Vista, Windows Movie Maker được chuyển thành một công cụ khác rất khó dùng, nên Mr.IT chia sẻ cho các bạn phiên bản Windows Movie Maker dành cho 2 hệ điều hành này.

Các bạn có thể download Windows Movie Maker thích hợp cho hệ điều hành mà các bạn đang dùng.

Link:

Windows Movie Maker 2.0 (Windows XP): http://www.mediafire.com/?kciv4oh5uu2c42l

Windows Movie Maker 2.6 (Vista & Win 7): http://www.mediafire.com/?5y016c4tz8ewsbd

PassUnlock: hoangquoc67 

Dưới đây là video hướng dẫn cắt nhạc Mp3 bằng Windows Movie Maker:

Mong rằng các bạn có thể tự mình làm thử thủ thuật này nhé!

Hướng dẫn cắt nhạc bằng Windows Movie Maker

Hướng dẫn cắt nhạc bằng Windows Movie Maker

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận