Đăng nhập

Hướng dẫn sử dụng Find My iPhone giúp tìm được máy bị mất

Find My iPhone là một ứng dụng miễn phí được hỗ trợ bởi Apple cho các iDevices như iPhone, iPad, iPod Touch. Ứng dụng giúp bạn tìm lại được máy khi bị mất nếu bạn biết cách sử dụng.

Find My iPhone là một ứng dụng miễn phí được hỗ trợ bởi Apple cho các iDevices như iPhone, iPad, iPod Touch. Ứng dụng giúp bạn tìm lại được máy khi bị mất nếu bạn biết cách sử dụng. Find My iPhone được tích sẵn trong iCloud khi bạn đăng nhập thiết bị đám mây để lưu trữ danh bạ, hình ảnh, data v.v...

Ứng dụng này vượt trội trên hết do được dựa trên số IMEI của từng thiết bị, dù kẻ gian khôn ngoan restore máy ở chế độ DFU mode hay Recovery mode cũng sẽ bị phát hiện khi kết nối Internet hay 3G. Đó là sự khác biệt đối với các ứng dụng khác mà kẻ gian chỉ cần restore là vô hiệu hoá.

Để sử dụng Find My iPhone, mỗi thiết bị cần có một tài khoản của Apple (Apple ID account) chung hoặc riêng. Thí dụ bạn có iPhone và iPad, 2 thiết bị này dùng chung một Apple ID, khi đăng nhập và kích hoạt sẽ định vị và tìm thấy nhau qua phần mềm Map trên thiết bị. Ngoài ra Find My iPhone còn hỗ trợ cho máy tính MacBook khi có chung một Apple ID đăng nhập qua iCloud. Máy tính Windows đăng nhập iCloud với Apple ID tại trang chủ của iCloud.

Sau đây, là clip hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng Find My iPhone trên iPhone (iPad tương tự).

Video content...

Cydia Today

Hướng dẫn sử dụng Find My iPhone giúp tìm được máy bị mất

Hướng dẫn sử dụng Find My iPhone giúp tìm được máy bị mất

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận