Đăng nhập

Hướng dẫn tạo tài khoản trên bản nâng cấp Mediafire

Mediafire đã chính thức thay đổi giao diện mới và cập nhật thêm các tính năng mới, trong đó có cập nhật Avatar tài khoản và Upload tức thời, đồng thời Mediafire đã cập nhật tăng tốc cho việc Upload file.

Mediafire (http://www.mediafire.com) là một trang Web chia sẻ dữ liệu trực tuyến hàng đầu trên thế giới, mỗi ngày ước tính có 9 triệu lượt người sử dụng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Mediafire ở đây.

Vào ngày 11/11/2011, Mediafire đã chính thức thay đổi giao diện mới và cập nhật thêm các tính năng mới, trong đó có cập nhật Avatar tài khoản và Upload tức thời. Đây là 2 tính năng mà Mr.IT rất thích, đồng thời Mediafire đã cập nhật tăng tốc cho việc Upload file.

 

Mediafire Logo

Dưới đây Mr.IT sẽ hướng dẫn các bạn có thể tạo riêng cho mình một tài khoản Mediafire để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu của các bạn cho bạn bè và người thân.

Video hướng dẫn tạo tài khoản Mediafire:

Tất cả các dữ liệu, phần mềm, Ebook, Game,… của Mr.IT trên trang Web Software & Tips PC đều được Mr.IT upload lên Mediafire để chia sẻ cho các bạn. Vì nó rất dễ dàng download, không bị giới hạn tốc độ, thời gian chờ, hay nhập captcha như các trang chia sẻ dữ liệu khác.

Mong rằng với video hướng dẫn trên, các bạn có thể tạo cho mình một tài khoản Mediafire nhé!

Mr.IT

Hướng dẫn tạo tài khoản trên bản nâng cấp Mediafire

Hướng dẫn tạo tài khoản trên bản nâng cấp Mediafire

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận