Đăng nhập

Hương Giang rạng rỡ ngày cuối tuần

Lợi thế gương mặt thuần Việt và nhân hậu, ''Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009'' gắn liền với hình ảnh nữ tính, nhẹ nhàng.

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m80 và vóc dáng hoàn hảo 86-61-92, sau khi hạ sinh con gái đầu lòng, Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2009 nhanh chóng lấy lại vóc dáng kiều diễm để trở lại showbiz Việt vào đầu năm 2013. Trong suốt một năm hoạt động tích cực, người đẹp xuất hiện nổi bật tại các sự kiện giải trí và luôn là tâm điểm chú ý của giới truyền thông.Khá kín đáo trong cuộc sống riêng tư, hoa hậu ít khi nói về cuộc sống gia đình, chồng con. Cô cũng từ chối nhiều đề nghị chia sẻ về bí quyết giữ gìn cuộc sống hạnh phúc khi được cánh truyền thông đề cập. Người đẹp chọn cuộc sống yên bình, bởi cô muốn giữ cho con gái và chồng không bị dư luận chú ý quá nhiều.Không dừng lại ở vai trò người đẹp thời trang, cô từng bước khẳng định khả năng của mình ở lĩnh vực MC. Bà mẹ một con đảm nhận vai trò dẫn dắt ở nhiều sự kiện lớn diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM. Hiện cô còn đảm nhận vai trò giám đốc một công ty truyền thông.

Lợi thế tốt nghiệp ngành Truyền thông - Báo chí  và sở hữu giọng Bắc trầm ngọt ngào, cách nói chuyện nhẹ nhàng, thông thái, Hương Giang được đánh giá là một trong những MC có khả năng hiện nay. Ngoài việc đảm nhận dẫn chương trình, sự kiện giải trí, cô còn được tin tưởng giao trọng trách ở những sự kiện lớn mang tầm vóc tỉnh thành và quốc gia.

Khả năng dẫn dắt chương trình của Hương Giang ít nhiều khiến nhiều người xem bất ngờ bởi trước cô, khá nhiều người đẹp phải mất một thời gian dài mới có thể tự tin đứng trên những sân khấu lớn.

Mới đây, bà mẹ một con cùng ê-kíp của mình thực hiện hình ảnh mới với phong cách nhẹ nhàng, sâu lắng. Gu thời trang duyên dáng phù hợp với vẻ đẹp truyền thống và nền nã của hoa hậu có gương mặt đẹp nhất châu Á.

Khánh Ly

Ảnh: Vinh VLK 
Stylist: Yuna Kim 
Trang điểm: Phùng Thanh Phương 
Tóc: Jason Trần 
Trang phục: D.U.Y Boutique

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận