“HƯƠNG VỊ” các NGÀY CẬN TẾT… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

“HƯƠNG VỊ” các NGÀY CẬN TẾT

Sài Gòn ngày cận Tết, nói một cách dễ chịu thì tất bật và nhộn nhịp, còn nói theo mẫu khó chịu là “má ơi đi đường hẻm cũng tắc đường!”. các ngày này, biển quảng cáo hạ giá chằng chịt; tiệm tóc, tiệm thời trang mở đến tận khuya; bến xe, sân bay trở nên khó thở và giữ xe các khu chợ nhẹ nhàng ‘chặt’ khách 30k/chiếc.

Rồi chúng ta chẳng khó khăn bắt gặp các câu nói “để xe cẩn thận, Tết nhứt rồi”; “mới đi chợ về mà như đi đánh trận”; “chen lấn ở sân bay muốn dẹp ruột” hay “thôi kệ đi, Tết nhứt mà”. Tất cả các ‘hương vị’ ấy, dù là khó chịu hay dễ chịu, đều là các hương vị tô thắm cho ngày Tết thêm muôn màu muôn sắc, thiếu các điều đó, Tết không còn là Tết nữa.

Để rồi sau các mệt mỏi của một năm làm việc, sau các ngày tất bật để chuẩn bị cho một ngày Tết trọn vẹn, các bạn lại gần bên nhau, giống như thông điệp của NESCAFÉ 2019: Vội việc Tết, đừng vội phút bên nhau. Dù cho bận rộn cách mấy, Tuy nhiên hãy dành thời gian xích lại gần nhau hơn, bằng cách đong đầy các khoảnh khắc bên nhau, sống trọn các khoảnh khắc ấy bằng các trò giải trí như bầu cua, lô tô, bằng các bánh, kẹo, mứt, hay bằng các nồi bánh tét xuyên đêm. Và Cuối cùng, đừng quên một tách cà phê sánh đậm để thổi lửa câu chuyện của nhau.

#Tet2019 #KhoanhkhacNESCAFÉ #DungVoiPhutBenNhau

_ _ _

By Sài Gòn Của Tôi


Xin chân thành cám ơn quý đọc giả đã theo dõi!

Yume