trang Blog

huongTham gia: 07/10/2010
 • mua ao cuoi gia re tai cho tan binh
  Đẹp & Thời Trang
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  mua ao cuoi gia re tai cho tan binh

  Thực ra Tân Bình là chợ duy nhất ở TP.HCM bán áo cưới, đa phần khách mua là các tiệm ở tỉnh nên chủ sạp thường không thích tiếp khách đi mua hàng lẻ. Bán cho khách lẻ được 1 cái thì bán cho khách sỉ cả chục cái, chưa tính nếu khách lẻ khó tính sẽ thử đi thử lại nhiều lần mà chưa chắc đã mua, còn khách sỉ thì họ đã quen biết form áo, chất liệu, chỉ cần thấy mẫu mã ok là gom hàng. Do vậy để tốt nhất các bạn đừng nên đi chợ lúc sáng sớm mà canh khoảng chiều chiều, thấy sạp nào vắng thì vào trước vì sẽ được tiếp đón nồng hậu hơn.
  Ở chợ Tân Bình tồn tại 1 khái niệm hàng thường và hàng cao cấp, 100% áo được trưng bày là hàng thường vì hàng cao cấp là bản sắc riêng (không phải sạp nào cũng có hàng cao cấp), thường để dành cho mối quen và do sợ bị ăn cắp mẫu mã kiểu dáng nên không trưng ra ngoài. Bạn cứ đề cập với chủ sạp nhu cầu về giá, họ có thể sẽ chào bạn những mẫu khá lung linh.
  Sạp có form áo và mẫu mã đẹp là sạp Mai Hương, form áo khá Tây, phong cách cổ điển nhưng sang trọng, giá áo cao nhất nhì chợ nhưng chất lượng tương xứng, đặt may họ cũng nhận nhưng thường sẽ phải đến nhà để thợ đo đạc và thử áo, giá áo khoảng từ 1,5tr trở lên. Sạp Thanh Thủy thì hay có dạng áo phá cách lạ mắt nhưng bà chủ thì nắng mưa thất thườg, form áo cũng ok, đặt may thì cũng đến nhà,giá áo khoảng 1tr đến 2 triệu tùy kiểu. Các sạp như Thúy Loan, Lê Dũng, Hồng Hạnh, Cẩm Tú cũng nên ghé vào xem.
  Găng tay, lúp, vương miện... có đầy đủ nhất ở tiệm Ngọc Châu. Tiệm này luôn đông nên mua hơi vất vả.
  Veston chỉ có tiệm Bằng là ok nhất, giá áo veston cao nhất chợ. Với những chú rể dễ tính, không có nhu cầu sử dụng veston thường xuyên mà chỉ dùng 1 lần cho lúc cưới thì chỉ cần 500K đã có nguyên bộ khá ok, trong khi đi may thì 500K chi đủ tiền công.
  Nói chung vói 1 cô dâu không quá khó tính và ngân sách giới hạn, chợ Tân Bình là nơi lý tưởng để giải ngân đấy.
  Thông tin trên mình thu thập được từ nhiều người bạn đã lăn lộn thực tế, hi vọng cũng giúp ích cho các bạn tren web trẻ thơ nhé

  mua ao cuoi gia re tai cho tan binh