Đăng nhập

Huyền Ny táo bạo khoe 'ngực trần' trên Vogue Ý

Những hình ảnh của nữ MC cá tính xuất hiện trên tờ tạp chí thời trang danh tiếng khiến nhiều người phải trầm trồ.

Thời gian gần đây bên cạnh vai trò MC Huyền Ny liên tiếp xuất hiện với những phong cách thời trang cá tính. Những trang phục, phụ kiện mà cô chọn để xuất hiện tại các sự kiện lớn nhỏ luôn trở thành chủ đề bàn tán không ngớt.

Hình ảnh: Huyền Ny táo bạo khoe 'ngực trần' trên Vogue Ý số 1
Mới đây nhất, Huyền Ny vừa xuất hiện trên tạp chí thời trang lừng danh Vogue với những hình ảnh thậm chí còn táo bạo hơn.
Hình ảnh: Huyền Ny táo bạo khoe 'ngực trần' trên Vogue Ý số 2
Trong những thiết kế của NTK sinh năm 1992 Nguyễn Quang Việt Huyền Ny liên tục biến hóa hình ảnh từ dịu dàng, cá tính sang nổi loạn. Có hai màu sắc chủ đạo trong bộ sưu tập của nhà thiết kế này đó là trắng và đen.
Hình ảnh: Huyền Ny táo bạo khoe 'ngực trần' trên Vogue Ý số 3
Đó là thiết kế với kiểu đầm trắng khá đơn giản nhưng được xếp li cầu kì với điểm nhấn là phần cổ áo rời vừa tạo nên nét sang trọng, quyến rũ nhưng cũng rất cá tính.
Hình ảnh: Huyền Ny táo bạo khoe 'ngực trần' trên Vogue Ý số 4
Hai kiểu đầm một bay bổng với chất liệu mỏng thanh thoát, một đầy quyến rũ mê hoặc kiểu đầm đuôi cá lại tạo nên những màu sắc khác nhau.
Hình ảnh: Huyền Ny táo bạo khoe 'ngực trần' trên Vogue Ý số 5
Trong trang phục là chiếc đầm trắng có những họa tiết màu đen điểm xuyết Huyền Ny gây ấn tượng mạnh khi kết hợp với chiếc nón quai thao truyền thống của Việt Nam.
Hình ảnh: Huyền Ny táo bạo khoe 'ngực trần' trên Vogue Ý số 6
Chiếc đầm mà mỗi khi di chuyển tạo nên sự mềm mại, tung bay tôn lên vẻ kiêu kì, diễm lệ. Trong khi đó, chiếc đầm đuôi cá màu đen với phần khoét táo bạo, khoe toàn bộ lưng trần lại tôn lên ba vòng cực chuẩn của Huyền Ny.
Hình ảnh: Huyền Ny táo bạo khoe 'ngực trần' trên Vogue Ý số 7
Tuy nhiên, trên tạp chí Vogue Ý hình ảnh gây sốc nhất của Huyền Ny đó là khi cô diện chiếc váy màu đen với chất liệu voan mỏng. Toàn bộ phần thân trên của váy khá táo bạo khi để cho Huyền Ny gần như lộ khuôn ngực trần mà không có áo ngực che chắn. Đây có lẽ là trang phục gây sốc nhất của MC hải ngoại từ trước đến nay.
Hình ảnh: Huyền Ny táo bạo khoe 'ngực trần' trên Vogue Ý số 8
Góp phần thành công cho Huyền Ny trong bộ ảnh này đầu tiên phải kể đến nhà thiết kế Quang Việt.
Hình ảnh: Huyền Ny táo bạo khoe 'ngực trần' trên Vogue Ý số 9
NTK sinh năm 1992 này từng tham sự London Fashion Week hồi tháng 9/2014, và sẽ trở lại sàn diễn thời trang danh giá này vào mùa thu đông 2015. Anh cũng may mắn được cộng tác với tạp chí Vogue của Ý.
Hình ảnh: Huyền Ny táo bạo khoe 'ngực trần' trên Vogue Ý số 10
Chính vì thế, lần xuất hiện này của Quang Việt và Huyền Ny trên Vogue càng gây ấn tượng mạnh. Bộ ảnh của Huyền Ny cũng được nhiếp ảnh gia Hardy Yuen thực hiện với phần hỗ trợ makeup của Nguyễn Hùng và làm tóc Bửu Hùng.
Huyền Ny táo bạo khoe 'ngực trần' trên Vogue Ý

Huyền Ny táo bạo khoe 'ngực trần' trên Vogue Ý

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận