Hy hữu: Bật santo ném biên ghi bàn

Randy Gordon cầu thủ tuổi teen của trường trung học Hackensack(Mỹ)đã có một bàn thắng để đời từ 1 quả ném biên.
Ngày hôm qua, trong trận đấu giữa 2 trường trung học Hackensack và Ramapo tại bang New Jersey (Mỹ), cầu thủ 16 tuổi của đội chủ nhà Randy Gordon đã có một bàn thắng để đời từ một quả ném biên.
 
 
Không thực hiện theo cách ném biên truyền thống, Randy Gordon đã có một pha bật santo ném biên cực mạnh đưa bóng bay thẳng vào khung thành đội khách. Nếu không có cầu thủ nào chạm bóng thì bàn thắng sẽ không được công nhận nhưng trong nỗ lực cản phá của mình thủ thành của Ramapo đã vô tình chạm tay vào bóng, điều đó là đủ để Randy Gordon tạo nên một bàn thắng có 1 0 2.
 
Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội khách Ramapo nhưng bàn thắng của Randy Gordon sẽ còn được người hâm mộ nhớ mãi.
 

  Bình luận

   Bình luận
  1 Bình luận
  _change
  Đúng là chỉ có ở Mỹ, đá banh trên sân bóng bầu dục. Vòng 16m50 cũng không thấy đâu, chấm phạt đền cũng chẳng có.

  Mà tôi nhớ rằng ở Mỹ đá phạt đền kiểu khác với thế giới, cầu thủ dẫn banh từ giữa sân xuống đối diện với thủ môn mà sút, kiểu này hơi lạ nhưng có lẽ bắt nguồn từ việc sử dụng sân bóng bầu dục để tổ chức đá banh thành ra phải bỏ luôn vòng 16m50 và chấm phạt đền, không biết đoán nguyên nhân như vậy có đúng không.
  3 Năm trước