Đăng nhập

IObit Malware Fighter thoát khỏi kiếp Beta

IObit Malware Fighter là một công cụ loại bỏ malware và spyware tiên tiến giúp phát hiện, loại bỏ những nơi bị nhiễm trùng nặng nhất và bảo vệ máy tính của bạn khỏi một loạt các mối nguy hiểm tiềm...

IObit Malware Fighter là một công cụ loại bỏ malware và spyware tiên tiến giúp phát hiện, loại bỏ những nơi bị nhiễm trùng nặng nhất và bảo vệ máy tính của bạn khỏi một loạt các mối nguy hiểm tiềm năng spyware, adware, trojans, keyloggers, bots, worms, và hijackers. Với công nghệ “Dual-Core” độc đáo được cải thiện và khả năng phát hiện heuristic malware, IObit Malware Fighter phát hiện hầu hết các loại spyware và malware phức tạp và ẩn náu sâu nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

 

Sau khi triển khai phiên bản thử nghiệm vào cuối năm 2010, IObit đã cho ra đời phiên bản chính thức của IObit Malware Fighte. IObit Malware Fighter đã cải tiến nhiều tính năng đáng chú ý như:

- Công nghệ Smart Scan, Full Scan và Custom Scan được cải thiện.
Sử dụng công nghệ "2 nhân" để quét sâu hệ thống nên chương trình có thể tìm ra những mối nguy hiểm tiềm tàng nằm ẩn sâu trong hệ thống của chúng ta, giúp bảo vệ dữ liệu của chúng ta khỏi các phần mềm gián điệp.

- Tăng cường tính năng bảo vệ thời gian thực.

- Giao diện thân thiện hơn.

- Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đi kèm công nghệ Heuristic Analyzing để phân tích hành vi của các phần mềm gián điệp một cách tự động để đưa ra các cảnh báo.

Và sau đây mình xin giới thiệu 1 số ưu điểm của IObit Malware Fighter:

- IObit Malware Fighter nó thể nói là chăm sóc chiếc máy tính thân yêu của bạn một cách toàn diện, tránh khỏi mối đe dọa của các phần mềm spy.

- IObit Malware Fighter nó thể tìm thấy những khu vực trên hệ thống bị ảnh hưởng nặng nhất.

- Tốc độ nhanh, tốn ít tài nguyên hệ thống.

- Hoạt động song song và độc lập với các phần mềm antivirus khác trên máy của bạn.

- Tối ưu hóa quy trình sử dụng chỉ với 1 click khi sử dụng.

- Tự động update.

- Và một số tính năng khác.

Để tải IObit Malware Fighter, các bạn có thể vào địa chỉ: http://www.iobit.com/imf-dl-promo.html. Chương trình có hỗ trợ tiếng Việt của chúng ta, hihi :).

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt:

- Hệ điều hành: Windows 2000 trở lên.

- Tốc độ xử lý 300MHz trở lên.

- 256MB Ram.

- 30MB để cài đặt.

IObit Malware Fighter thoát khỏi kiếp Beta

IObit Malware Fighter thoát khỏi kiếp Beta

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận