Đăng nhập

iWin 429 phiên bản cho Android vô cùng thú vị

iWin đã cập nhật lên phiên bản iWin 4.2.9 với một số tính năng mới, các bạn nhanh chóng tải phiên bản mới này về để thưởng thức một số tính năng mới từ game nào.

iwin-429

Phiên bản iwin 429 có tính năng gì mới? đây là điều mà có thể các bạn đang thắc mắc. Để giải đáp thắc mắc các bạn theo dõi phần giới thiệu ở đây nhé!

1. Thêm một vài âm thanh mới

Trong iWin 4.2.9 được tích hợp thêm một số âm thanh mới, những âm thanh lạ này sẽ mang lại cảm giác thật thú vị cho người chơi, hơn nữa nó tạo cảm giác thoải mái hơn khi đấu trí.

 iwin 429

2. Thêm nhiệm vụ mới

iWin 429
 có thêm nhiệm vụ để cho bạn có cơ hội nhận Win miễn phí dễ dàng. Từ nhiệm vụ này bạn có thể nhận hàng trăm nghìn Win miễn phí một cách dễ dàng trong vòng 1 ngày thôi.

3. Fix lỗi

iWin 4.2.9 ra mắt còn một mục đích nữa là để khắc phục một số lỗi tồn tại trong phiên bản trước thì đã hỗ trợ sửa những lỗi bản cũ. Chắc chắn rằng phiên bản mới iWin 429 sẽ mượt mà hơn nhiều. Mau chóng cập nhật phiên bản 4.2.9  để trải nghiệm những tính năng mới mà mình vừa giới thiệu nào các bạn. Các bạn có thể tải iWin miễn phí theo link trên hoặc dưới đây.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận