trang Blog

-o0o- Lucifer -o0o-Tham gia: 11/06/2009
 • Gửi Anh, người em yêu nhất!
  Cảm Xúc
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Gửi Anh, người em yêu nhất!

  Đêm nay, lại một đêm không ngủ được. Em viết những dòng này cho Anh, người em yêu nhất! Chẳng mong Anh hiểu chỉ mong giết thời gian thôi angry

  Ngẫm lại chặng đường mình đã cùng nhau trải qua, được 6 tháng rồi đấy Anh à. À mà, em có thể gọi "anh" là Anh được không nhỉ?frown Em phải viết hoa từ "anh" đấy nhé! Tuy cách xưng hô này có chút gì đó ngượng ngịu nhưng...rất ấm áp! Và vì chúng ta cũng giống như mọi cặp đôi khác mà.

  Chặng đường mình đã cùng nhau bước qua tuy không dài nhưng cũng không quá ngắn. Một chặng đường tình yêu với bao cảm xúc, thăng trầm. Đã có lúc, em tưởng như chẳng còn ngày mai thế nhưng giận hờn vu vơ rồi cũng chóng qua như cơn gió. Mình xa nhau nên thua thiệt về nhiều mặt, tình cảm có lúc không mấy vui vẻ, thêm những nỗi buồn không tên của em khiến tình mình thấm ướt nước mắt. Nhưng rồi khi nghe thấy giọng nói thân quen thì thầm bên tai em thì tất cả những ưu tư, muộn phiền đều tan biến. Anh có biết không, Anh có một sức mạnh rất ghê gớm đó. Anh có thể làm em rất buồn, rất tuyệt vọng và chính Anh cũng làm em thấy cuộc sống này thật tuyệt vời. Anh yêu của em là số 1!

  Em trưởng thành về thân xác nhưng trong suy nghĩ vẫn rất trẻ con. Còn Anh thì ngược lại nhỉwink Vì em chỉ là một đứa trẻ lớn xác nên Anh buồn về em nhiều lắm, có phải không? Em không biết suy nghĩ gì cho Anh cả. Em thích làm gì, thích nói gì cũng được, chẳng để ý xem Anh có buồn hay không. Em ích kỉ quá phải không? Em tự thấy bản thân em toàn những khuyết điểm. Yêu em, Anh đã phải khổ thật nhiều. Em xin lỗi!

  Anh à, em chợt nhận ra em có 1 ưu điểm duy nhất đó. Chính là Tình yêu em dành cho Anh là chân thành! Em yêu Anh nhiều lắm. Nhiều hơn tất cả những gì mà em có thể thốt ra bằng lời. Lần đầu gặp nhau, em yêu nụ cười của Anh và rồi thời gian giúp em nhận thấy em yêu tất cả những gì Anh có. Ưu điểm cũng như khuyết điểm, tất cả em đều yêu. Có quá nhiều điều để em yêu Anh nên em chẳng biết tìm lý do gì để ngừng yêu Anh cả.

  Ngay bây giờ, em đang hình dung ra khuôn mặt Anh. Anh biết không, em thích ngắm nhìn Anh khi Anh ngủ, trông như con nít ấy. Yêu lắm! Em nhớ lắm những cái ôm thật chặt, nhớ lắm những chiếc hôn ngọt ngào. Em nhớ Anh quá! Phải làm sao đây? Em lại khóc nữa rồi. Trong mọi suy nghĩ của em lúc nào cũng có Anh. Tình cảm em dành cho Anh chỉ có nhiều hơn chứ không lúc nào ít đi. Một người hạnh phúc là Tìm được một người yêu thương mình thật lòng và Có được người đáng cho mình dành hết mọi tình cảm. Em tin, mình là người hạnh phúc!

  Đêm nay, em thấy lạnh quá. Giá như có Anh ở cạnh em lúc này nhỉ. Hihihi. Tương lai là điều gì đó mà em không biết được. Nhưng mà, em vẫn luôn hi vọng ở một ngày nào đó trong tương lai, mình sẽ thật sự nắm tay nhau đi trọn cuộc đời. Và mỗi sáng thức dậy em sẽ nói rằng :"Chào buổi sáng, Chồng yêu!"

  1:05 AM

  10/09/2011

  Anh yêu đang ngon giấc. Em cũng sẽ đi nằm và mơ về Anh!

  P/S: Em nhớ Anh xxx

  Gửi Anh, người em yêu nhất!