trang Blog

This is RainTham gia: 25/12/2010
 • Chan Than San khoe body: sở thích hay tự tạo scandan?!
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Chan Than San khoe body: sở thích hay tự tạo scandan?!

  Sở hữu khuôn mặt điển trai, body gợi cảm, Chan Than San xây dựng hình ảnh của một hot boy trẻ trung và sành điệu trong vai trò là một người mẫu ảnh của showbiz Việt . Anh chàng liên tục xuất hiện trên báo chí với những bộ ảnh lung linh, sành điệu và được giới teen quen đặt biệt danh "icon thời trang".

  Đón nhận sự hâm mộ của khán giả tuổi teen, song Chan Than San rất kín đáo trong chuyện riêng tư, nhất là về chuyện anh từng phẫu thuật thẩm mỹ. Ngay cả khi công chúng công khai những bức ảnh bằng chứng về vẻ bề ngoài khác lạ của hot boy thời bé, Chan Than San vẫn một mực phủ nhận, đồng thời biểu hiện thái độ bàng hoàng trước sự nghi ngờ đó.

  Hình ảnh lúc Chan Than San còn là học sinh

  Trẻ trung, lịch lãm và quyến rũ khi còn là Chan Than San ở Việt Nam

  Tuy nhiên, khi bắt đầu chụp một bộ ảnh rất mời gọi trên một tạp chí dành cho dân gay ở Thái Lan, Chan Than San lại mang chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình ra như một công cụ lăng xê bản thân, đồng thời tìm sự cảm thông với độc giả xứ người. Anh thoải mái chia sẻ tất cả những gì mình phải trải qua để có được vẻ bề ngoài thanh tú như hôm nay. Bất ngờ vì hot boy một, người ta lại bất ngờ vì bộ ảnh của anh mười. Gỡ bỏ hình ảnh một anh chàng sành điệu và nam tính trên những tạp chí Việt Nam, Chan Than San lạ hơn, "khoe hàng" nhiều hơn và khiêu khích hơn. Anh không ngại ngần khoe cả những vùng khó nói trên tạp chí bằng những hành động rất lộ liễu. 

  Và trở thành "thảm họa" khi sang Thái Lan

  Chuyện ở Thái Lan là thế, song trở về Việt Nam, Chan Than San lại tỏ ra rất bình thản khi đối diện với những điều tiếng dư luận. Giải thích về lý do tự biến mình thành "anh chàng nói dối", Chan Than San cho biết, nếu anh nói ra sự thật với công chúng Việt tại thời điểm đang nhạy cảm, mọi cơ hội sẽ không còn đến với anh nữa. Chấp nhận đạp trên dư luận trong nước để tìm danh tiếng, rồi lại công khai trong giới showbiz Thái để làm bàn đạp tiến thân, tên tuổi của một hot boy trẻ trung, sành điệu mà Chan Than San cố công gây dựng đã bị chính anh làm hoen ố. Giới teen không còn xem anh là biểu tượng thời trang như xưa, thay vào đó họ dùng những từ như "bệnh, gay"... khi nhắc đến Chan Than San. Chính anh cũng đang tự mình làm mất đi hình ảnh quyến rũ lịch lãm như ngày nào.

  Và có hay không chuyện anh tự tạo scandan cho mình thì việc anh đang bị tẩy chay khỏi làng giải trí Việt là sự thật hiển nhiên. Khó có thể chấp nhận một hotboy đang tự làm "ô nhiễm" hình ảnh trong sáng của giới hotboy Việt bằng những hành động tự lăng xê quá khích của mình.

  Dù Chan Than San có tỏa sáng ở một xứ sở nào đó thì tại ngay chính quê hương mình anh đang dần mờ nhạt với những người đã từng thần tượng một anh chàng Chan Than San lịch lãm và rất phong cách  

  Chan Than San khoe body: sở thích hay tự tạo scandan?!