Đăng nhập

Jo Kwon - Ga In chia tay "We Got Married"

We got married là một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc, các ngôi sao tham gia chương trình sẽ được chọn ngẫu nhiên 1 nam 1 nữ...

"We got married" là một chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc, các ngôi sao tham gia chương trình sẽ được chọn ngẫu nhiên 1 nam 1 nữ thành 1 cặp và bắt đầu cuộc sống hôn nhân ảo của họ.

 


 

Tháng 9 năm 2009, cặp đôi Jo kwon (2AM) và Ga-in (BEG) bắt đầu cuộc sống hôn nhân ảo của họ trong chương trình "We got married". Thông qua những mission của chương trình đặt ra ví dụ như đi mua sắm cùng nhau, đi du lịch, sáng tác bài hát đôi... họ đã cho khán giả những phút giây thư giãn đầy ấm áp và ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước. "Cặp đôi Adam" là cặp đôi có cuộc hôn nhân ảo lâu nhất trong tất cả các cặp đôi của chương trình từ trước đến giờ và tất nhiên họ cũng là một trong nhưng cặp đôi được khán giả yêu thích nhất. Chính vì thế mà khi có thông tin cặp đôi này sẽ kết thúc của hôn nhân ảo của họ đã khiến cho rất nhiều fan hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối.
 


 

Ngày 6 tháng 1 năm 2011, cặp đôi Adam đã hoàn tất chặng đường cuối cùng và đánh dấu kết thúc cho cuộc hôn nhân giả kéo dài 1 năm 3 tháng của họ. Jo kwon và Ga-in đã có một thời gian khá dài tham gia chương trình nên họ đã có rất nhiều kỉ niệm vui buồn bên nhau vì vậy mà quyết định chia tay chương trình là một quyết định rất khó khăn đối với cả 2 người. Trong chương trình radio của đài MBC "shim shim ta pa" cặp đôi này đã chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận của mình khi kết thúc của sống hôn nhân ảo của họ, Jo kwon và Ga-in đã có những chia sẻ rất xúc động, những giọt nước mắt đã phần nào nói lên nỗi buồn trong lòng họ khi phải chia tay với chương trình. Jo kwon đã nói: "Tôi thành thật gửi lời cảm ơn đến các đạo diễn và biên kịch của We got married. Tôi không thể ngừng khóc được". Còn Ga-in vì quá xúc động khiến cô không thể hoàn tất bài hát "Gift" của 4men được.
 

Sau khi chia tay chương trình, Jo kwon và Ga-in sẽ trở lại với vai trò ca sĩ của mình và thực hiện những ý định cho tương lai. Hãy chờ đón xem cặp đôi mới nào sẽ xuất hiện và mang lại nhiều niềm vui trong thời gian tới trên chương trình "We got married".

Jo Kwon - Ga In chia tay

Jo Kwon - Ga In chia tay "We Got Married"

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận