Đăng nhập

ka` ka`,bội thực....

Tối qua đi ăn đám cưới anh Minh-chị Minh ở nhà hàng White Palace,phải nói nhà hàng này thật sang trọng và có phong cách rất Tây.Kàkà,từ nhỏ đến giờ mình mới đặt chân vào một nơi sang trọng như thế.Lập tức cả nhà nhí nhảnh giành chụp hình túi bụi.Đồ ăn ở đây thật ngon,đặc biệt là cái món tôm với nước sốp rượu vang.GOOD!Nhưng mỗi ng` được có một con thôi à,tiếc hùi hụi.

Vậy là...kàkà,mọi người quyết định thức khuya ăn chơi tới khi nào cô dâu chú rể về nhà.Gần 12h,kính kong,anh Minh chị Minh về rồi,một lực lượng hùng hậu được huy động xuống khiêng quà lên phòng.Ố la la,quà nhiều thiệt là nhiều,bông nhiều thiệt là bông.Thật là trang hòang lộng lẫy.

Hôm nay cả nhà ai cũng dễ xương và đòan kết.Ai cũng hí hửng vui tươi.Kàkà.

Chưa hết đâu nha,anh chị còn đem về rất nhiều đồ ăn và đương nhiên là có cái món tôm mà mình thix.Vậy là tương kế tựu kế mở party ở phòng anh TA....cũng chính vì ăn nhiều quá mà tối đau bụng,nhưng cũng may cơn buồn ngủ của mình đã chiến thắng và thế là mình đẩy một giấc cho tới sáng.

Mới sáng thò đầu xuống lầu dưới thưởng thức mấy giỏ bông xinh đẹp thì chị Quỳnh xuống.mặt mày bơ phờ,hỏi ra thì tối qua chị cũng bị đau bụng,kaka.Đây chỉ mới là nạn nhân thứ 4 thôi,sau anh hai mình,bé dzẹo và mình.

Đồ ăn còn cả đống luôn,chất đầy cả tủ lạnh,bít chịt làm hư cái bánh kem của mình.Ko biết làm sao ăn cho hết nữa,món nào cũng ngon hết.Hix,mình sắp bị tăng cân nữa rồi.Alert!!!!

Hôm nay 6 về quê rồi,ko ai ở nhà,buồn ghê,thôi vậy có thời gian ôn bài.Hổm rày ôn xong 20 câu CNXHKH rồi,yeah,mình thật là đáng khen.Tuần này sẽ học xong LSD luôn.Cuối tuần về quê ăn đám cưới cậu 7.Bận rộn quá đi!!!

Hình đám cưới anh Minh-chị Minh nè,đẹp đôi ghê.Hai anh chị thật là tài giỏi,ước gì mình được như hai anh chị nhỉ!!!^_^

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận