Đăng nhập

KE KE..................

Chào các bạn!smiley

         Đã từ lâu, cư dân mạng chúng ta sống bên nhau, coi blog là nhà, và mỗi blger là chủ nhân ngôi nhà đó. Chúng ta cũng thăm hỏi, cũng giao tiếp, cũng yêu ghét giận hờn như thế giới thật. Tuy vậy, ngoài thế giới thật, nếu đã là bạn bè, đã thăm hỏi nhau thì đương nhiên gặp mặt nhau rùi. Còn trên thế giới này , có người chơi với nhau cả năm, chạy qua thăm hỏi hàng ngày, nhưng có khi mặt mũi dung nhan làm sao ta cũng không hề biết. Bởi bên cạnh những người thường xuyên đưa hình ảnh của mình lên mạng thì cũng có người không bao giờ làm điều đó, hoặc làm trong một giới hạn rất hẹp. Điều này có nên không?

      Mỗi người một quan điểm, người cho là nên, người bảo chẳng nên. Thôi thì cũng là tùy. Song, với những người giấu mình quá kỹ thì thường bị đặt những dấu “?????????”. Và những câu dự đoán cho câu trả lời thường là :” Người đó chắc chắn có khuyết tật gì về hình thể, hay chỉ đơn giản là quá xấu! ” hoặc zân zân zà zân zân….

      Hi hi…..

Mà nhiều người dự đoán thì chắc là đúng roài! Chả 100% thì cũng tới 90% nhở? Tui cũng nghiêng về ý kiến này. Xấu quá nên ứ dám show hình í mờ. ( đụng chạm ai thì cứ lên tiếng nha! Ke ke…..)

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
laoxsa
Cúc cu ke ke ! lão đang mó mẫm !
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 5 Năm trước
hoatulip8387
Cứ MÒ đi LÃO à! MÒ cũng tạo hứng sáng tạo. Hì!
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 5 Năm trước
luongmienj
Mặt nhăn như quả táo tầu
Trưng ra thiên hạ phát rầu, có nên?
Thôi đành giấu mặt, giấu tên
Chẳng ai trách móc kêu rên vì mình...
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 5 Năm trước