Đăng nhập

Kẻ vô danh Hàn Quốc và cú sốc lớn tại IFA 2011

Một kẻ vô danh đến từ Hàn Quốc – KT – đang làm giới truyền thông và dân công nghệ bất ngờ tột độ với smartphone có khả năng đa biến thể.

IFA 2011 năm nay quả là có nhiều điều thú vị và bất ngờ khiến người ta thật khó mà nghĩ đến.

Đầu tiên phải kể đến sự kiện chiếc tablet Samsung Galaxy Tab 7.7 bị Apple “đá” ra khỏi triển lãm ngay trong lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng. Kế đến là hàng loạt các tablet siêu mỏng, trong đó Toshiba AT200 nổi lên là tablet mỏng nhất hiện nay với bề dày 7.7mm, vượt qua con số 8.6mm của Samsung Galaxy Tab 10.1…

Và nay, một kẻ vô danh đến từ Hàn Quốc – KT – đang làm giới truyền thông và dân công nghệ bất ngờ tột độ với smartphone có khả năng biến thể thành một loạt thiết bị khác cùng với cấu hình mạnh hơn bao giờ hết.

Sản phẩm mà hãng điện tử KT (Hàn Quốc) giới thiệu tại IFA 2011 lần này là Spider Concept. Chiếc smartphone này thật sự khiến nhiều người phải ngoái nhìn nhờ vào kiểu dáng thiết kế cùng những tính năng của nó.

Spider Concept có kích thước màn hình rất lớn, 4.5 inch, độ phân giải đạt mức 1.280 x 800 điểm ảnh. Máy được trang bị chip xử lý hai nhân tốc độ 1.5Ghz của nhà sản xuất Đài Loan Qualcomm chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread mới nhất. Đi kèm theo đó là giao diện tùy biến UI KT.

Đặc biệt, Spider Concept được trang bị hai camera “khủng” hỗ trợ tính năng video call. Mặt sau là một camera 8 megapixel tích hợp chứng năng ghi lại hình ảnh dưới dạng Full HD. Trong khi camera mặt trước có độ phân giải 3 megapixel – một điều cực kỳ hiếm thấy trên những smartphone thời thượng hiện nay.

Máy có dung lượng bộ nhớ trong 16GB. Dung lượng pin 1.710 mAh (trung bình các smartphone khác là 1.500 mAh), trọng lượng 141 gram.

Tuy nhiên, điều giúp Spider Concept tạo được cú sốc lớn tại IFA năm nay đó là khả năng biến thể thành các thiết bị số khác như: tablet, laptop hay thậm chí là một thiết bị chơi game PSP. KT đã trang bị cho máy những dock vật lý khác nhau nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Đồng thời tạo nên một thiết bị đa năng, gọn gàng và mạnh mẽ trong thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay.

Kẻ vô danh Hàn Quốc và cú sốc lớn tại IFA 2011

Kẻ vô danh Hàn Quốc và cú sốc lớn tại IFA 2011

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận