Kendall Jenner thích mặc “thả rông” để sexy hơn

Kendall Jenner thích mốt mặc không áo ngực vì cảm thấy sexy và thoải mái. Hơn thế, cô rất thích vòng một của mình.

Hình ảnh vô tư thả rông trên phố gần đây của người mẫu Kendall Jenner

Người mẫu 9X nổi tiếng Kendall Jenner tiết lộ trên Daily Mail rằng, cô mê mẩn mốt mặc “thả rông”, “lấp ló” khoe vòng một. Cô đặc biệt thích ngực của mình. Kendall chẳng hề thấy ngại khi mặc như vậy.

Người đẹp 20 tuổi thậm chí còn đăng tải dòng trạng thái ca ngợi “đôi gò bồng đảo” trên trang web cá nhân kendallj.com. Cô nói: “Tôi thực sự không thấy vấn đề gì lớn khi không mặc áo ngực. Tôi nghĩ nó rất tuyệt và không quan tâm xung quanh lắm. Mặc vậy thật sexy và thoải mái.”

Kendall lần đầu tiên gây “choáng” người hâm mộ khi “quên” mặc áo ngực trên sàn catwalk trình diễn bộ sưu tập của Marc Jacobs trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York năm 2014. Lúc đó cô mới 18 tuổi.

Kendall Jenner thừa nhận trên tờ Grazia Daily rằng: “Tôi khá lo lắng, nhưng thành thật mà nói, tôi đã không lo lắng như tưởng tượng. Tôi cực kỳ thoải mái với những ánh nhìn xung quanh tôi. Tôi nghĩ rằng mình sẽ run rẩy nhưng việc làm bạn với nhiều người mẫu khác đã giúp tôi tự tin làm tốt.”

Hình ảnh người mẫu tự tin để lộ ngực trên sàn catwalk trình diễn bộ sưu tập
của  Marc Jacobs  năm 2014.

Sau 2 năm, tần suất “thả rông” của Kendall Jenner trở nên dày đặc. Dù ở bất cứ nơi nào, trên thảm đỏ, sàn diễn, đi chơi cùng bạn bè, hay đi dạo, mẫu nữ cũng đều “lười” mặc áo lót.

Thời gian gần đây, cô nàng cho rằng bản thân có nhiều lí do hơn trước để không cần thiết phải mặc áo ngực. Kendall Jenner muốn mọi người có thể nhìn thấy vòng một đẹp thực sự của cô.

Người mẫu còn đăng tải công khai chiếc áo ngực đặc biệt của mình, được đính kim cương, đá quý. Nó chỉ là 2 miếng rất nhỏ, ghép lại như cánh thiên thần do Jacquie Aiche thiết kế trị giá 2.250 USD.

Chiếc áo đặc biệt của Kendall Jenner

Kendall Jenner thích “thả rông” để sexy hơn và thoải mái hơn

Mẫu nữ 9X mê mẩn mốt mặc khoe vòng một

Nhiều lần không mặc áo ngực trên thảm đỏ

Kendall Jenner vô tư diện mốt này hàng ngày

Kể cả lúc đi chơi với bạn bè, Kendall cũng “quên” mặc áo ngực