KHI BẠN GHÉT MỘT AI ĐÓ…

— Yume.vn —

KHI BẠN GHÉT MỘT AI ĐÓ

1. Cũng giống như việc yêu một ai đó, thì vấn đề ghét một ai đó nhiều khi cũng đéo cần lý do làm gì cho phức tạp.

2. Bạn có thể sẽ cảm giác mình trở nên hơi vô lý, khi chìm đắm trong câu chuyện tình yêu của bản thân, Tuy nhiên khi bạn đang ghét một đứa nào đó, bạn lại cảm giác bản thân hợp lý vkl.

3. Làm người ai mà không có lòng trắc ẩn, nhiều khi thấy đứa mình ghét bị quá nhiều người ghét đâm ra cũng có chút mủi lòng, Tuy nhiên thật sự cũng có một tí mãn nguyện.

4. Nhiều lúc rảnh rỗi, cũng tự suy nghĩ coi mình ghét người ta như dzậy là có nghiệp quá không, Tuy nhiên rồi chợt nhận ra, nghiệp của mình chất cao gần bằng nóc nhà Đông Dương cmnr, còn sợ gì nữa.

5. Có các đứa mà cái sự ghét của mình dành cho nó kéo dài qua năm này tháng nọ, chặt không đứt mà bứt cũng không rời, nếu quen bồ mà cũng kiên trì như vậy thì tốt biết bao nhiêu.

6. không phải là mình sống hổng khách quan, Tuy nhiên mà lỡ ghét một đứa nào đó rồi thì sẽ ghét luôn cả hội chị em bạn dì của nó luôn.

7. Nói ra thì người ta nói mình sân si này nọ, chứ thật sự là mỗi lần thấy đứa mình ghét tỏ ra đáng yêu, tỏ ra thượng đẳng là mình thấy mắc mệt giùm.

8. Đừng ai hỏi mình về chuyện nó đã làm gì khiến mình ghét, thật ra nó chỉ thở thôi mình cũng cảm giác phát ghét đến nơi rồi.

9. Đang thấy siêu yêu đời, thấy cuộc sống này thật đẹp mắt xink, tự nhiên đứa mình ghét từ đâu chui ra, nói thiệt chứ thấy không khí ngột ngạt ghê luôn á.

10. siêu nhiều lần tưởng đã nguôi ngoai, tính hổng ghét nữa, Tuy nhiên vì con tim không nghe lời lý trí.

11. Thường xuyên bày tỏ cái sự ghét của mình cho hội chị em bạn dì nghe, không phải muốn lôi kéo mà là muốn tranh thủ sự ủng hộ của bạn bè xung quanh.

__
By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume