KHI BẠN GIÀ ĐẦU Tuy nhiên KHÔNG DÁM ĐI XE MÁY…

— Yume.vn —

KHI BẠN GIÀ ĐẦU Tuy nhiên KHÔNG DÁM ĐI XE MÁY

1. Đi chơi lần nào cũng phải huy động, kêu gọi hội chị em bạn dì ghé để hốt mình đi giùm, dù hơi bị chửi một xíu Tuy nhiên vẫn cam chịu.

2. Nhiều lúc cũng thấy chán bản thân, Tuy nhiên chán thì chán dzậy thôi chứ vẫn hổng dám và hổng tự tin để chạy xe.

3. vô cùng thường xuyên bị mang ra làm trò cười trong các cuộc tán gẫu của bạn bè, Tuy nhiên quen rồi, liêm sỉ làm lol gì nữa.

4. Hiểu được nguyên lý hoạt động, cấu tạo, công dụng của từng bộ phận của xe, Tuy nhiên mà leo lên chạy thì không dám.

5. Lâu lâu được mấy đứa này chở là trong lol phập phồng lo sợ, cảm giác như đây sẽ là lần Cuối cùng trong đời mình được nó chở.

6. Bạn bè đồng trang lứa thì đã trở thành các nữ quàng xa lộ càn quét khắp mọi mặt trận giao thông, còn mình chạy xe nửa mét cũng cảm giác bất an.

7. không phải là mình không tin tưởng vào khả năng chạy xe của bản thân mà là bạn bè và người thân của mình đáng để mình tin hơn.

8. Mỗi lần nhìn mấy đứa nhỏ tuổi hơn chạy lướt qua mình như một cơn gió, trong lòng cũng có chút hổ thẹn, Tuy nhiên đm hổ thẹn không giúp mình can đảm hơn.

9. Xui nhứt là mấy đứa xe máy thì không dám chạy, còn đi xe bus công cộng thì sợ say xe, cái đó là xui chứ đéo phải ngẫu nhiên đâu.

10. Người ta đi chơi thì tự chạy đi, hoặc may hơn là có bồ chở, còn mình thì đi xe ôm.

11. Đi xe chung với bất kỳ ai đều kêu người ta chạy tầm hai ba chục gì thôi, chạy nhanh quá hổng chịu nổi.

12. Mỗi lần trong lòng nhen nhóm lên một xíu sự dũng cảm thì lại nghe được tiếng kèn của xe container, lần nào nghe cũng xách lol chạy tám hướng.

___
#MúiCute
By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume