KHI BẠN THÂN CỦA BẠN SỐNG ở QUẬN 11…

— Yume.vn —

KHI BẠN THÂN CỦA BẠN SỐNG ở QUẬN 11

1. Mỗi lần qua chơi với nó, đều được hỏi “Mày ăn ở địa điểm ABC chưa?”, “Hôm nay đi ăn ở XYZ đi mậy”, “Gần nhà tao mới mở quán DEF ngon vl luôn”. Tính vỗ béo tao hay gì ??

2. dẫn đường cho bạn bè đến chơi bằng cách lấy bệnh viện Chợ Rẫy làm mốc, sau này thì tụi nó lấy Garden Mall làm mốc, dù 2 cái đó chẳng có cái nào của quận 11.

3. Câu cửa miệng mỗi khi người ta nói về địa điểm ăn uống hoặc chơi bời nào đó: “À, địa điểm đó gần nhà tao/tôi/em/mình”.

4. Nếu bạn của bạn ở quận 11 và là người Kinh, thì mẫu gì ít nhất 3 ngôi nhà xung quanh sẽ toàn là người nói tiếng Hoa, có khi nguyên xóm đều nói tiếng Hoa trừ nhà nó.

5. không phải đứa nào cũng phân biệt được sủi cảo, hoành thánh và há cảo, Nhưng sẽ dẫn bạn đi ăn mấy món này ít nhất 1 lần, nhiều đứa còn biết địa điểm nào đã rẻ còn được bonus thêm cục xí quách.

6. Mỗi lần đi một brand nào đó ở quận 11, bạn sẽ bàng hoàng khi biết có khi brand đó còn lớn tuổi hơn mình.

7. Bạn sẽ không thể nào hiểu được sao nó có thể phân biệt được mấy con hẻm ở Lạc Long Quân, ở cư xá Bình Thới, các cổng ở Đầm Sen; dân ở đây gọi đó là bí thuật.

8. Lúc mới kết bạn, nó rủ đi Đầm Sen chơi, bấy giờ thiếu điều đi chung 1 toilet, nó vẫn chỉ rủ đi Đầm Sen chơi.

9. mẫu gì cũng sẽ có một lúc nào đó bạn hỏi nó “ở đây leo rào là qua được bên kia hả mày, sao dễ vậy ??” mỗi khi có dịp đi Đầm Sen.

10. 96,69% đã từng mua vàng ở chợ Thiếc, 3,31% còn lại là khách quen ở đó luôn.

11. Để ý kĩ, 10 đứa quận 11 hết 11 đứa có sở thích là đi ăn quán quen, ngồi góc quen, chọn món quen, nói chung là các đặc điểm nhận diện thanh niên chung thủy.

__

#L2403

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume