KHI CON GÁI CŨNG KHÔNG THỂ HIỂU CHÍNH MÌNH… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

KHI CON GÁI CŨNG KHÔNG THỂ HIỂU CHÍNH MÌNH

1. Hẹn đi chơi lúc 7g tối, mình cũng chuẩn bị từ khá sớm, 5g chiều đã bắt tay vào công tác chuẩn bị, đhs đến giờ hẹn vẫn phải chạy đến chạy lui, loay hoay làm không kịp.

2. cảm giác mình khá dễ ăn, ăn gì cũng được Tuy nhiên lại không thể đưa ra được món nào cụ thể.

3. Tối nào cũng skincare kĩ lưỡng kế tiếp lại thức đến 3g sáng.

4. Thấy bản thân cũng chi tiêu siêu hợp lý và khá tiết chế Tuy nhiên mới giữa tháng đã cảm nhận được kinh tế đang lâm vào khủng hoảng.

5. khá hay than mập dù nhận thức được cân nặng của mình chưa bao giờ thấy đổi.

6. Lúc nào cũng than vãn với bạn bè và mọi người xung quanh rằng mình ế, mình muốn có người yêu, mình cô đơn quá, Tuy nhiên có bạn nam nào muốn tiến xa hơn với mình thì cảm giác sợ hãi vkl.

7. Ngày nào cũng đi uống trà sữa thì thấy không tiếc tiền, Tuy nhiên nghĩ đến phải mua card để nạp tiền điện thoại thì đứt từng đoạn ruột.

8. Mỗi lần đi ra ngoài đều tự dặn lòng là mình sẽ đánh mặt nhẹ nhàng thôi, nhạt thôi, Tuy nhiên đến khi ra ngoài thì thấy mặt mình vẫn đậm như bao lần khác.

9. Mong muốn bản thân trở thành một cô gái cute, mong manh dễ vỡ Tuy nhiên lần nào gặp trai cũng không thể nào giả vờ hiền từ được, và lần nào gặp mấy con ghê ghê như gián hay sâu cũng không giả vờ là mình hốt hoảng được.

10. Nhiều khi thấy mình chửi thề nhiều vậy là sẽ đánh mất vẻ đẹp mắt tâm hồn của người phụ nữ, Tuy nhiên ít khi nào không chửi thề.

11. Hổng có muốn nghiệp hay sân si với ai hết Tuy nhiên mà diễn đàn nào cũng muốn chen mặt mình vào.

_ _ _

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn ConfessionChúng tôi Chân thành cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Yume