KHI CÒN TRẺ NẾU CÓ THỂ HÃY "DỪNG LẠI" đúng lúc…

— Yume.vn —

KHI CÒN TRẺ NẾU CÓ THỂ HÃY "DỪNG LẠI" đúng lúc

Đây là thằng em mình, năm nay nó 23 tuổi, không bằng cấp, không nghề ngỗng, không biết suy nghĩ bất kỳ thứ gì trừ việc Phải Làm cách nào để xin tiền ba mẹ tiêu pha.

các bạn có thấy thằng nào mới 23 tuổi mà bị tiểu đường, bị mủ trong phổi, bị mỡ trong máu, bị gout… bao giờ chưa? Cả nhà mình tốn hết nước miếng cho nó, mẹ mình khóc bao đêm vì nó Tuy nhiên nó không bỏ một câu vào đầu. Suốt ngày long ba long bong ngoài đường rồi về nhà cãi ba mẹ chửi anh chị. Đối với nó chỉ có “anh em xã hội” là người tốt, có ơn cưu mang giúp nó. Ăn nhậu mỗi ngày, uống nước ngọt thay nước, đốt thuốc như nhan đền chùa. Mình ở chung với nó mà nhiều khi cả tháng gặp nhau không đủ một bàn tay.

Và giờ nó nằm đây các bạn ạ. Tràn dịch phổi, đường máu 23 và sốt từng cơn. đến lúc nó nhập viện nó mới gọi mình đến, cũng chẳng thấy thằng “anh em xã hội” nào đến thăm nó ngoài thằng anh ruột nó là mình.

Mình thấy là quả báo đến sớm quả không sai các bạn ạ. Đầu năm mình có nói nó bỏ ăn nhậu, thuốc rồi nước ngọt đi chứ đến lúc nằm xuống rồi hối hận cũng ko kịp. Nó bảo “giờ khoa học hiện đại nên hư cái gì cũng thay được hết”.

Mình cũng khuyên mấy thằng nào đang giống trường hợp nó thì nên quay đầu đi kẻo làm khổ các người yêu thương các bạn và hơn nữa là bản thân cũng gần với mặt đất hơn bình thường.

Nguồn: Linh Nguyễn | PTG


#Yume