KHI MUỐN LÀM THÌ NGƯỜI TA TÌM CÁCH, CÒN KHÔNG THÌ HỌ SẼ TÌM LÝ DO……

— Yume.vn —

KHI MUỐN LÀM THÌ NGƯỜI TA TÌM CÁCH, CÒN KHÔNG THÌ HỌ SẼ TÌM LÝ DO…

"Tình yêu vốn dĩ khá thực tế! Gặp nhau lúc quần áo chỉnh tề, thơm tho, đẹp đẽ. Gặp nhau lúc cười cười nói nói, không vướng bận tiền nong, con cái, gia đình nội ngoại hai bên… mà nảy sinh tình cảm thì có lẽ đấy chưa hẳn là tình yêu

Phải thấy nhau lúc xấu xí nhất, mệt mỏi nhất, vất vả nhất, không không khó khăn nhất mà vẫn muốn gắn bó, vẫn muốn ở cạnh nhau thì đó mới thật sự là thứ tình cảm chân thành"

Xem phim "Về nhà đi con" ý, mình khá thích một đoạn, khi mà bố Vũ khen Nhã là một cô gái trẻ, đẹp, giỏi giang… bà mẹ chồng "quốc dân" chỉ nói mỗi một câu: "Giờ con Thư nó đang bầu bí như thế, bất lợi đủ bề Làm như thế nào mà giữ nổi thằng Vũ". Nghe mà thấm! Vì đúng quá!

Người ta thường thay lòng khi mà đối phương không còn là lựa chọn tốt nhất cho cuộc đời mình, dù chỉ là trong một công đoạn nào đó. Người ta bất chợt quên rằng, ngày xưa, vào một lúc nào đó, "chú vịt xấu xí" trước mặt mình bấy giờ cũng từng là mơ ước và cũng từng là cả thanh xuân. Nghĩ cũng buồn cười nhỉ? Họ đủ thời gian để tìm một mối quan hệ mới Tuy nhiên lại chẳng đủ kiên nhẫn để cùng nhau băng qua các lúc không không khó khăn.

#aFamily #hóng_trên_mạng #Dl #tâm_sự


#Yume