Đăng nhập

Khi thiết kế nội thất văn phòng cần chú ý đến phong thủy tốt

Một số người thành công nhờ vào năng lực một số lại nhờ vào sự may mắn và một số lại nhờ bố trí phong thủy tốt nội thất văn phòng có thể ngay lúc này bạn cần biến đổi không gian làm việc thành "thiên đường" như mong muốn. Muốn cải tạo lại để với mong muốn đem lại sự hưng phấn hơn trong công việc tìm được sự mới lạ và may mắn hơn trong sự nghiệp

Cuộc sống làm mọi người phải làm việc để đáp ứng nhu cầu cuộc sống và một số vì niềm đam mê, chỉ cần công việc hiệu quả dù cho nơi làm việc ở nội thất văn phòng hiện đại nằm trong một tòa cao ốc ở trung tâm thành phố hoặc nép mình trong những công ty bé xíu. Bạn luôn muốn phấn đấu để có được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình.

Một số người thành công nhờ vào năng lực một số lại nhờ vào sự may mắn và một số lại nhờ vào phong thủy văn phòng có thể ngay lúc này bạn cần biến đổi không gian làm việc thành "thiên đường" như mong muốn. Muốn cải tạo lại để với mong muốn đem lại sự hưng phấn hơn trong công việc tìm được sự mới lạ và may mắn hơn trong sự nghiệp

Tất cả nhân viên thường dành rất nhiều thời gian ở nội thất văn phòng, cho nên biết kết hợp những bí quyết phong thủy trong cách sắp xếp và trang trí bàn làm việc

 thì chắc hẳn sẽ đem lại nhiều thuận lợi trong công việc hơn.

Sau nội thất Triệu Gia chia sẽ một số bí quyết trong phong thủy trong trang trí nội thất văn phòng để giúp cho các bạn đạt được nhiều thành công trong công việc.

1. Nội thất văn phòng đẹp nhất là nơi càng xa phòng ngủ càng tốt. Phòng làm việc với một lối đi riêng bên ngoài là lý tưởng nhất, do ở gần phòng ngủ bạn sẽ thấy mệt nhanh hơn, và xu hướng đi ngủ khi gặp vấn đề nan giải trong công việc.

2. Không nên thiết kế văn phòng ngồi ở vị trí tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa. Điều này sẽ khiến bạn phải đón nhận sự tấn công của nguồn năng lượng tiêu cực. Khắc phục bằng cách chuyển ghế ngồi của bạn sang vị trí khác để tránh năng lượng tiêu cực đi qua cơ thể.

3. Trang trí một chậu cây xanh tươi tốt, khỏe mạnh và cao lớn trong khu vực làm việc sẽ tạo cho không gian nội thất văn phòng hiện đại hơn và thoải mái hơn trong khi làm việc. Không những thế nó còn giúp tăng cường năng lượng tốt khi bạn làm việc, mà còn giúp hấp thụ năng lượng tiêu cực và phá hoại xung quanh. Một cây xanh mềm mại với phần gốc rộng, chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời.

nội thất văn phòng cao cấp

4. Bố trí bàn làm việc đẹp nhất là vị trí tránh xa cửa và lưng của bạn không đối diện với cửa, đây được gọi là vị trí hủy năng lượng mạnh mẽ và thành công đến khu vực làm việc của bạn. Luôn ghi nhớ rằng bạn phải ngồi ở vị trí nhận được sự thành công chứ không phải quay lưng lại với nó.

mẫu nội thất văn phòng đẹp

5. Nếu lưng của bạn quay về phía cửa khi ngồi vào bàn làm việc văn phòng, bạn có thể giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực bằng cách treo gương hoặc bất kỳ đồ vật phản chiếu nào xung quanh bàn làm việc để bạn có thể nhìn thấy mọi chuyện diễn ra sau lưng.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

6. Tránh kê bàn làm việc của bạn đối diện với bàn làm việc của người khác. Vì đó là phong thủy xấu giống như mời gọi năng lượng tiêu cực đến: khi ngồi đối diện đồng nghiệp thì nguy cơ gia tăng sự căng thẳng, đối đầu trong công việc. Khắc phục nên có vách ngăn văn phòng cao để tạo không gian làm việc hiện đại và khắc phục phong thủy xấu.

noithattrieugia.vn

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận