KHÓ ở VÀ các NỖI KHỔ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

KHÓ ở VÀ các NỖI KHỔ

1. Có làm gì ai đâu, có giang hồ hay máu mặt gì ngoài xã hội đâu, mà lúc nào cũng bị hiểu lầm là dữ dằn lắm, đanh đá lắm.

2. Cái miệng hay nói vậy thôi, ai cũng nghĩ mình nói nhiều, khó chiều, nói thiệt chứ nói vậy thôi chứ ai làm gì gì làm, hổng dám cản.

3. Khổ ở địa điểm là đầu óc luôn rất mệt mỏi, người dễ ở thì khỏe rồi, còn mình lúc nào cũng vui hổng được mà buồn cũng hổng xong.

4. Còn gì khổ hơn khi sống chung với một tập thể mà đứa loz nào cũng rất dễ ở, có mình mình khó ở, thấy mình cô đơn và lạc loài lắm.

5. Thường xuyên phải hãm cái sự khó ở của mình lại, trong khi bản thân rất rất muốn được bung lụa với cá tính của bản thân.

6. Hay khó chịu, hay xét nét, hay chửi, nhờ Vì vậy hay bị ghét, pùn và khổ tâm nhiều lắm trứ.

7. Vì tánh khó ở, nên hay chửi, Vì vậy trên đời có bao nhiêu loại nghiệp là mình chơi và gánh hết, nữa đầu thai không biết được làm loài gì nữa.

8. Tìm được đứa bạn nào chịu được cái nết lạ lol của mình thật sự là một hành trình rất gian nan, Vậy Vì thế chơi được với đứa nào là hổng dám nói nặng nó tiếng nào luôn.

9. Nhiều khi bị giận vì thái độ của mình, vì lời mình nói, mà thật ra trong lòng mình cũng không nghĩ là bị giận.

10. Mà tính coi khó ở vậy thôi, chứ có phải chuyện gì cũng khó đâu, có các chuyện mình dễ lắm luôn, mà các bạn luôn mặc định là mình sẽ khó, nên mình đi giải thích thôi cũng mệt.

11. các bạn hay đi đồn là tính tình mình khó hiểu, khó chiều chuộng, khó tiếp xúc, nói vậy chẳng khác nào bít mẹ cái đường tình duyên của mình.

__
#MúiCute
By Sài Gòn Của Tôi l Group Sài Gòn ConfessionYume Xin cám ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết này!

Yume