Khoa Bug đã nhận được lời xin lỗi và tiền hoàn trả 2,2 triệu từ phía resort Aroma

Sự việc Khoa Pug và Resort Aroma gây xôn xao dư luận mấy ngày nay cuối cùng cũng đã kết thúc khi Khoa Pug đăng dòng trạng thái trên Facebook đã nhận được lời xin lỗi và tiền 2,2tr từ phía resort Aroma.

Nguyên văn dòng trạng thái được Khoa Pug đăng trên mạng xã hội Facebook
Nguyên văn dòng trạng thái được Khoa Pug đăng trên mạng xã hội Facebook

Theo đó nguyên văn dòng trạng thái được Khoa Pug viết trên mạng xã hội Facebook như sau:

“- Mình chính thức thông báo: Sau thư xin lỗi của resort Aroma thì bên mình đã gọi lên ngân hàng xác minh tiền đã được hoàn trả chưa và đã được ngân hàng xác nhận tiền được hoàn trả vào tài khoản.”

Bên cạnh đó Khoa Pug còn thông tin thêm rằng số tiền 2,2 triệu đó sẽ được dùng phát thẻ trên Youtube vào ngày mai 08/04/2019:

– Đến đây mình xin chúc mừng các bạn – những người tiêu dùng thông thái, đã lên tiếng bảo vệ lẫn nhau, giành lấy quyền lợi, và phần thắng đã thuộc về các bạn, không phải mình. Vì thế mình sẽ dùng số tiền 2 triệu 2 này phát thẻ trên video youtube vào ngày mai. Cảm ơn các bạn rất nhiều.”

Khoa Pug cũng không quên nhắc các bạn đọc giả rằng không nên gây thêm áp lực thêm cho phía resort Aroma cũng như cho “chị áo đỏ” vì lý do chị đang mang bầu:

– Về phần resort Aroma đã có thông báo xin lỗi chính thức, và mình cũng đã nhận lại được tiền. Vụ việc đến đây kết thúc được rồi nha các bạn, các bạn không nên vào đánh giá rớt sao của resort Aroma nữa, cũng như đánh giá nhầm qua các resort khác làm ảnh hưởng đến họ. Hãy để resort Aroma có thời gian thay đổi và sữa chữa.
– Về việc các bạn đòi đuổi chị áo đỏ thì các bạn mới chấp nhận. Mình thấy không nên, vì chị ấy đang mang bầu, không nên gây áp lực lên chị ấy nữa, có thể tâm lí lúc mang thai không ổn định, để chị ấy có thể có việc làm đến khi nghỉ thai sản và hưởng chế độ bảo hiểm.
– Trách nhiệm mình muốn nói ở đây là phía BGĐ resort Aroma khi mà đến tận 6 ngày vẫn không thông báo gì cho mình.

Khoa Pug cũng có nêu rằng mình đủ bằng chứng nhưng không khởi kiện resort Aroma mà chỉ muốn nhận lời xin lỗi từ phía BGĐ của resort:

*) Về phần resort Aroma mình có đôi lời muốn gửi đến và cũng như thông báo cho các bạn đang theo dõi mình:
– Thứ nhât về việc các bạn nói mình hãy cẩn thận, coi chừng sập bẫy và bị lật kèo như các vụ cá nhân tranh chấp với doanh nghiệp trước đây. Mình xin khẳng định:
+ Tài liệu và các chứng cứ mình đã gửi cho phía bên Công an xác minh hết rồi, từ những ngày đầu, phía luật sư cũng đã tư vấn vào cuộc mấy bữa nay rồi. Và mình không khởi kiện, chỉ muốn nhận lời xin lỗi từ phía BGĐ resort Aroma.
+ Mình gửi các bằng chứng cho phía công an để sau này nếu có việc lật lòng thì bên mình chủ động luôn. Có nhiều bằng chứng mình không show lên được, vì đây là nghiệp vụ để khởi kiện thắng sau này.”

Bên cạnh đó Khoa Pug (hay Nguyễn Anh Khoa) cũng không quên nhắc các đọc giả đừng tìm hiểu về thân thế của anh hay thế lực đứng sau Aroma:

“- Thứ hai là các bạn cũng không nên tìm kiếm thông tin ai đứng sau resort Aroma cũng như ai đứng sau mình để làm gì cả, tìm xem cơ ai to hơn cơ ai hay tiền ai nhiều hơn tiền ai làm gì. Đây là giải quyết mâu thuẫn theo hướng hòa giải, không phải 1 mất 1 còn mới kết thúc sự việc được.”

Cuối cùng thì sự việc này xem như đã được giải quyết xong:

“+ Sự việc đã được giải hòa, tiền đã được hoàn trả, thông báo xin lỗi chính thức cũng đã được đưa ra. Rất mong các bạn hãy để sự việc lắng xuống. Cảm ơn các bạn rất nhiều.”

Bên cạnh đó Khoa Pug cũng đính chình rằng mình chỉ có Facebook cá nhân là Nguyễn Anh Khoa, còn FanPage “Khoa Pug” trên facebook là giả mạo.

“- Nhắc lại 1 lần nữa là mình không có fanpage nào ngoài FB này, fanpage Khoa Pug: là giả mạo, mọi thông tin báo chí đưa theo trang này đều là sai sự thật và mình hoàn toàn ko chịu trách nhiệm về trang này.”

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Yume