KHỞI NGHIỆP BẤT THÀNH…??… – Yume.vn

— Yume.vn —

KHỞI NGHIỆP BẤT THÀNH…??

Cậu bé 11 tuổi viết 'thư từ biệt' bỏ nhà đi 'lập nghiệp với 90k' đã trở về nhà sau 2 ngày tiêu hết tiền.

Trước đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 13/5, cô giáo chủ nhiệm cháu Mai Khánh Nhật (11 tuổi, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Nguyễn Du) trú ở phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, thông báo về cho gia đình là cháu Nhật hôm nay không đi học, nhận được tin báo, bố cháu Nhật đã đi đến quán internet để tìm thì phát hiện cháu đang chơi điện tử nên đã đánh cháu.

đến chiều ngày 13/5, sau khi ăn cơm trưa xong, cháu đã bỏ nhà đi, cầm theo 90k, trước khi đi cháu có để lại một bức thư. Nội dung bức thư như sau: “Thư từ biệt: Con sẽ đi bụi, tìm nhà nào cần người giúp việc thì con sẽ đến đó làm việc. Nên là bố đừng đi tìm con nữa, sẽ không tìm thấy con đâu. Ký tên: Nhật”.

sau khi để lại “thư từ biệt” Nhật đã đến nhà một bạn cùng lớp ở nhờ. ở đây, do sợ bị người lớn phát hiện nên cháu Nhật đã ngủ dưới gầm giường của bạn, và nghĩ cách để khởi nghiệp với 90k. Nghĩ mãi chưa ra việc, buồn chán Nhật ra quán chơi điện tử, ăn bánh mỳ và uống sting hết tiền. đến tối 15/5 phụ huynh của bạn cháu Nhật phát hiện ra và đã đưa cháu về đoàn tụ với gia đình.

Tối 15/5, cả gia đình đã khá vui mừng khi cháu Nhật về nhà an toàn và không bị thương tích gì. Gia đình cũng hy vọng từ nay về sau cháu không có ý định khởi nghiệp nữa để gia đình đỡ đau đầu.
Yume.vn Cảm ơn bạn đã xem!

Yume