[Khởi nguồn lịch sử – tiếp diễn…]… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

[Khởi nguồn lịch sử – tiếp diễn…]

Chào buổi sáng quý khách của De Kaffa Coffee. Tiếp nối câu chuyện về tên thương hiệu đêm qua, sáng nay De Kaffa lại lần nữa đưa quý khách ngược dòng lịch sử để hiểu rõ hơn về lô gô hình chú dê trên bao bì của De Kaffa nhé.

Theo một truyền thuyết đã được ghi lại trên giấy vào năm 1671, câu chuyện về anh chàng chăn dê tên Kaldi người xứ Abyssinia với đàn dê của anh ta.
Chuyện kể rằng, đàn dê của anh đã ăn một loại quả cây lạ có màu đo đỏ rồi tiếp đến có các biểu hiện lạ thường. Kaldi phát hiện ra điều đó, anh liều ăn thử và thấy mình hưng phấn hẳn lên, ngờ rằng mình đã gặp một phép lạ bèn báo ngay cho vị quản nhiệm ở một tu viện gần đó. Nhà tu kia sợ rằng đây chính là một thứ trái cấm của quỷ dữ nên lập tức vứt vào lò lửa, thế Nhưng khi các quả kia cháy xém tỏa ra một mùi thơm lừng, đến lúc này người tu sĩ kia mới tin rằng đó là một món quà của Thượng Đế ban tặng nên vội kêu thêm các tăng lữ khác đến tiếp tay. Họ đem rang lên, giã nhỏ rồi pha vào nước uống và tỉnh táo cầu nguyện cho đến tận đêm khuya.

Từ đó họ coi loại hạt này như một món quà của thượng đế, các ai được uống nước từ loại hạt này coi như được hưởng thiên ân.
🔥🔥🔥

Như vậy có thể coi rằng nhờ chính đàn dê này con người đã biết được cây cà phê. Do đó mà chú dê thần thánh này đã được chọn lựa làm “đại sứ thương hiệu” cho De Kaffa Coffee 😙.
Quý khách của De Kaffa không cần phải book vé máy bay đi đến Ethiopia để được hưởng thiên ân đâu ạ, vì De Kaffa đã gom tất cả nguồn tinh túy đó vào một túi giấy siêu xinh xắn và gọn nhẹ. Chỉ cần quý khách để lại “.”, De Kaffa sẽ đem món quà của thượng đế đến tận tay của quý khách.😘Liên hệ 0797979.535 để đặt hàng.
Có lẽ bạn muốn xem:

Cà phê pha phin

Yume Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!